Nếu có cơ hội đến tham quan thành phố Bàn Cẩm, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan bãi biển đỏ tuyệt đẹp, sống động và đầy mầu sắc. Đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ với Cebu Pacific ngay hôm nay và chuẩn bị cho hành trình chiêm ngưỡng biển đỏ rực rỡ giữa lòng Trung Quốc nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ:

HN-Bắc Kinh

Sở dĩ nó có tên gọi là biển đỏ bởi một loại cỏ biển phát triển trong đất mặn kiềm. Loại cỏ dại này bắt đầu mọc và phát triển trong thời gian tháng 4 hoặc tháng 5 và vẫn giữ sắc xanh lá cây trong suốt mùa hè. Thế nhưng vào mùa thu, loại cỏ dại này lại chuyển sang một màu đỏ rực rỡ, tạo nên một cảnh tượng vô cùng đặc biệt và hiếm có.

Nằm ở Bàn Cẩm, tỉnh Liêu Ninh, thuộc đông bắc Trung Quốc, đến đây du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng một màu đỏ trải dài như bất tận trên bãi biển độc đáo này.

biển đỏ 4

Với vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ, bạn sẽ được đến vùng đất được coi là vùng đất ngập mặn lớn và được bảo vệ tốt nhất trên thế giới. Bãi biển đỏ này được coi là khu danh lam thắng cảnh hàng đầu của thành phố. Chính vì được bảo vệ tốt nên nơi đây còn tập trung một số lượng các loài chim hoang dã về trú ngụ. Đây là một môi trường sống quan trọng và là một trạm dừng chân lí tưởng cho các loài chim di cư trên tuyến đường từ khu vực phía đông châu Á đến Australia.

Theo thống kê, có 236 loài chim sinh sống ở đây. Trong số đó, có hơn 30 loại chim đứng đầu danh sách cần bảo vệ của quốc gia như sếu đỏ, mòng biển…

biển đỏ 2

Hầu hết khu vực bãi biển đỏ này thuộc vào khu bảo tồn thiên nhiên, và khách du lịch không được phép tham quan. Nhưng vì sự hiếu kỳ của du khách nên thành phố Bàn Cẩm quyết định mở một phần nhỏ khu bảo tồn, khách du lịch có thể tự do tham quan, chiêm ngưỡng và chụp ảnh.

Với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú cộng thêm quang cảnh thiên nhiên tươi đẹp mà địa điểm du lịch này ngày càng thu hút đông đảo khách du lịch từ khắp nơi đến tham quan. Ngày nay, biển Đỏ là một địa điểm du lịch vàng của khu vực Liaohe.

biển đỏ 3

Cách đến Bàn Cẩm, bạn có thể đi bằng tàu hỏa hoặc xe bus đến đây. Nếu đi bằng tàu hỏa thì có 7 chuyến tàu từ Bắc Kinh đến Panjin mỗi ngày, còn đi bằng xe bus thì Panjin có ít nhất 2 tuyến xe bus đường dài chạy từ Bắc Kinh, Thiên tân và một số thành phố lớn lân cận.

Liên hệ ngay với đại lý Cebu Pacific ngay từ bây giờ và sở hữu vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ để không bỏ lỡ chuyến đi đến thiên đường biển đỏ tuyệt đẹp vào mùa thu tới. Đặt càng sớm, giá vé càng rẻ và bạn sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ ưu đãi của hãng hàng không hàng đầu này. 

Chiêm ngưỡng biển đỏ rực rỡ giữa lòng Trung Quốc
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo