Lotte World Hàn Quốc là một tổ hợp giải trí, mua sắm và tham quan nổi tiếng. Sở hữu vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ và bắt đầu chuyến du lịch Hàn Quốc: Khám phá xứ sở Lotte World thần tiên, lập kỉ lục Guiness là công nhận là công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới năm 1995.

Tham khảo vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ:

HN-Incheon Cebu

Lotte World là một khu phức hợp vui chơi hút khách nhất thế giới thu hút hàng triệu du khách ghé thăm mỗi năm. Mở cửa năm 1989, đây là một điểm tham quan lớn nhất Seoul.

Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ sẽ đưa bạn đến Lotte World. Khu tổ hợp này được chia làm hai khu vực lớn, trong nhà và ngoài trời. Khu vui chơi trong nhà có tên tiếng Anh là Indoor Adventure, là công viên trò chơi trong nhà lớn nhất thế giới. Không chỉ lớn nhất, nó còn vô cùng hấp dẫn với nhiều hoạt động và trò chơi mà không phải nơi nào cũng có.

Lotte World

Trung tâm của Indoor Adventure chắc chắn là sân trượt băng lớn nhất Hàn Quốc, cộng với 20 trò chơi liên quan quyến rũ khác.

Ngoài ra, Indoor Adventure còn có 4 tầng với những trò chơi có cấp độ hồi hộp khác nhau. Các trò ở tầng 1 tương đối nhẹ nhàng, với những cảnh du dây, đánh trận giả mô phỏng cảnh chiến đấu của người Viking, trò kéo quân… 

lotte world 2

Tầng trên với những tàu lượn siêu tốc ngoằn nghèo giống nhiều con rắn. Tàu lượn có tên French Revolution có thể xoắn 360 độ, một vài chỗ còn là 540 độ. Tàu lượn này còn có thể xuyên qua các tòa nhà, nên nó là một trong những trò kích động nhất của Indoor Adventure. 

Tầng 3 là khu vực của bảo tàng dân gian, nơi giới thiệu lịch sử của Hàn Quốc, giúp mọi người biết được quá khứ của đất nước này. Ở tầng này cũng có một đường sắt nhỏ trên cao, hành khách đi trên xe điện sẽ được nhìn toàn cảnh Indoor Adventure. 

sân lotte

Lotte Wolrd còn có các show diễn thường xuyên suốt 4 mùa như lễ hội hóa trang Rio Samba Carnival, Fantasy Snow Party vào mùa hè, hay mùa xuân có lễ hội hóa trang của Ý. Trên tầng 4 còn có bay khinh khí cầu rất lãng mạn cho các cặp tình nhân.

khí cầu lotte

Còn chần chừ gì nữa mà không khởi động mùa hè này bằng chuyến du lịch Hàn Quốc với vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ của Đại lý Cebu Pacific. Đặt càng sớm, giá vé càng rẻ. Hãy biến ước mơ, dự định du lịch nước ngoài của mình thành sự thật với vé máy bay Cebu Pacific giá rẻ nhất nhé!

Du lịch Hàn Quốc: Khám phá xứ sở Lotte World
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo