Sau tết, du khách Việt thường chọn loại hình du lịch hành hương, lễ hội để cầu bình an và may mắn trong cả năm cho bản thân và gia đình. Trong đó, du ngoạn những ngôi chùa ấn tượng nhất Đông Nam Á cùng Cebu Pacific là một trong những hoạt động vô cùng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ.

Chùa Shwedagon (Yangon, Myanmar)

Du ngoạn những ngôi chùa ấn tượng nhất Đông Nam Á

Shwedagon Zedi Daw, ngôi cổ tự nguy nga tráng lệ này toạ lạc trên ngọn đồi Shinguttara, phía Tây hồ Kandawgyi, thành phố Yangon. Ngôi cổ tự này còn được gọi là Chùa Vàng, nơi có ngôi Bảo Tháp trung tâm dát vàng. Chung quanh là quần thể gồm hàng trăm ngôi chùa mái cong, hàng trăm ngôi Tháp xung quanh, lộng lẫy với những tượng Phật bằng vàng ròng, ngọc quý, đồng đen mạ vàng, gỗ quý, đá quý được điêu khắc và chạm trổ cực kỳ tinh xảo…

Tại đây còn lưu giữ 4 báu vật thiêng liêng, gồm cây gậy của Phật Câu Lưu Tôn, cái lọc nước của Phật Câu Na Hàm, một mảnh Cà sa của Phật Ca Diếp, và mấy sợi tóc của đức Phật Thích Ca Mâu Ni.

Chùa Bãi Đính (Ninh Bình, Việt Nam)

Du ngoạn những ngôi chùa ấn tượng nhất Đông Nam Á

Chùa Bái Đính (Ninh Bình) có quần thể kiến trúc đồ sộ, tọa lạc trên khuôn viên 700ha với 20 hạng mục không chỉ là ngôi chùa lớn nhất Việt Nam mà còn được xem là chùa lớn nhất Đông Nam Á. Bảo tháp chùa Bái Đính cao 13 tầng được coi là ngôi Bảo tháp cao nhất Đông Nam Á, nơi bảo tồn xá lợi Phật, cung nghinh từ Ấn Độ và Miến Điện.

Wat Rong Khun (Chiang Rai, Thái Lan)

Du ngoạn những ngôi chùa ấn tượng nhất Đông Nam Á

Ngôi Chùa Wat Rong Khun hay còn gọi là chùa Trắng. Ngôi chùa nằm ở phía Bắc Thái Lan, Chùa này đã trở thành biểu tượng văn hóa của quốc gia và là một trong những ngôi Chùa dễ ấn tượng nhất trong cả nước, thu hút một số lượng ngày càng lớn du khách mỗi năm.

Đây là một ngôi chùa đặc biệt bởi nó được xây dựng hoàn toàn bằng một màu trắng sáng với thủy tinh và thạch cao.

Angkor Wat (Siem Reap, Campuchia)

Du ngoạn những ngôi chùa ấn tượng nhất Đông Nam Á

Angkor Wat (Ăng-co Vat) thuộc tỉnh Siêm Reap là di tích tâm linh tôn giáo lớn nhất trên thế giới.. Angkor Wat còn gọi là đền Đế Thiên, trong khi đó, Angkor Thom (Ăng-co Thom) được gọi là đền Đế Thích.

Angkor Wat là một trong những địa điểm khảo cổ quan trọng nhất ở Đông Nam Á rộng kéo dài 400km2, được UNESCO đã công nhận là Di sản văn hóa thế giới và thiết lập một chương trình trên phạm vi rộng để bảo vệ, khôi phục, tôn tạo môi trường xung quanh.

Để đặt vé máy bay Cebu giá rẻ du ngoạn đầu xuân cũng như cập nhật thêm thông tin cần thiết cho hành trình du lịch của mình, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới Đại lý Cebu Pacific chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Du ngoạn những ngôi chùa ấn tượng nhất Đông Nam Á
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo