Koh Samui là một hòn đảo thuộc tỉnh Surat Thani nằm ở phía trung nam Thái Lan. Đảo Koh Samui có những bờ cát trắng trải dài, nước trong xanh như pha lê và trở nên lấp lánh dưới ánh nắng chói chang của mặt trời và những bãi san hô đủ màu sắc hấp dẫn cả những du khách khó tính nhất.

Koh Samui - thiên đường du lịch mới ở Thái Lan

Trong những năm 1970, đảo Koh Samui rất hoang vắng, chỉ có một vài ngôi nhà gỗ được dựng lên và một ít khách du lịch ghé thăm. Đầu những năm 1990, khách du lịch bắt đầu kéo đến và từ đó ngành du lịch nơi đây chuyển động mạnh mẽ. Koh Samui – thiên đường du lịch mới ở Thái Lan hiện nay đang đứng thứ hai sau Phuket về số lượng khách du lịch ghé thăm.

Koh Samui - thiên đường du lịch mới ở Thái Lan

Cái tên Koh Samui được phiên âm từ tiếng Thái ( Cọ Xa Mũi) với ý nghĩa là Đảo Dừa.  Nhiều người khi bước chân lên đảo đã phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp ở đây. Đây chính là một thiên đường cho những đôi uyên ương đi hưởng tuần trăng mật honeymoon hay những gia đình đang tìm kiếm kì nghỉ mát thanh bình.

Koh Samui - thiên đường du lịch mới ở Thái Lan

Để có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Koh Samui, bạn có thể bay đến Koh Samui từ Bangkok, Phuket, Singapore, Malaysia. Hãy liên hệ ngay tới Đại lý Cebu Pacific theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 nếu bạn đang có ý định tìm kiếm cho mình một hành trình bay an toàn, thuận lợi với chi phí thấp nhất.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Bangkok:

Koh Samui - thiên đường du lịch mới ở Thái Lan

Koh Samui – thiên đường du lịch mới ở Thái Lan
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo