Cebu Pacific khuyến mại tuần mới cực hấp dẫn với chương trình khuyến mại trọn gói một chiều đi Manila chỉ từ 59 USD (1.285.000đ) siêu rẻ cho hành trình xuất phát từ TP Hồ Chí Minh. Nếu bạn xuất phát từ Hà Nội, vé khuyến mại sẽ là 65 USD (1.413.000đ).

Đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch cuối năm tuyệt vời đến với thủ đô năng động và xinh đẹp của Philippines với chương trình khuyến mại của Cebu Pacific nhé!

Tham khảo vé máy bay đi Philippines giá rẻ từ TP Hồ Chí Minh:

cebu 59

Tham khảo vé máy bay đi Philippines giá rẻ từ Hà Nội:

cebu 65

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 9/8/2015 hoặc đến khi hết vé

– Thời gian khởi hành: Từ 15/8 – 15/12/2015

– Vé một chiều đã bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

Sở hữu vé máy bay đi Philippines giá rẻ vào khoảng thời gian từ 12 tháng 9 đến 19 tháng 9 hàng năm, bạn sẽ có cơ hội được tham gia Lễ hội Heo (Lễ hội Lechon) – một trong những lễ hội truyền thống của người dân Philippines.

Một lễ hội mang tính truyền thống của người dân đất nước này, điều đặc biệt là sau khi lễ hội kết thúc, du khách tham dự sẽ được dùng món heo quay miễn phí.

lễ hội Lechon2

Các gia đình tham dự sẽ trang trí cho chú heo của mình trở nên xinh đẹp và lộng lẫy nhất để các chú heo sẽ thi tài với nhau. Những chú heo mập mạp chiến thắng sẽ được quay ngay tại chỗ sau khi đã được ướp hành tây, sả, hạt tiêu, lá dứa nên thơm giòn và có màu đỏ sậm. Cuối cùng là mời mọi người thưởng thức và chụp ảnh lưu niệm với nhau.

Một lễ hội thật độc đáo phải không nào? Bạn muốn đến Philippines nhanh nhất và tiết kiệm nhất, hãy liên hệ đến Đại lý Cebu Pacific chính thức Việt Nam để đặt vé máy bay đi Manila giá rẻ ngay từ bây giờ nhé!

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia và thưởng thức heo quay miễn phí ngon tuyệt ở lễ hội heo truyền thống của người Philippines! Chúc bạn có một hành trình du lịch hoàn hảo và tuyệt vời!

Trọn gói một chiều đi Manila chỉ từ 59 USD
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo