Bắc Kinh thủ đô của và là trung tâm chính trị lớn nhất của Trung Quốc Đại Lục và là thành phố lớn thứ 2 sau thành phố Thượng Hải, Bắc Kinh nổi tiếng với Tử Cấm Thành hoàng cung lâu đời nhất với nhiều triều đại , và quảng trường Thiên An Môn.

Vé máy bay đi Bắc Kinh Cebupacific 

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ đang được rất nhiều hãng hàng không khai thác, tuy nhiên hãng hàng không được nhiều khách hàng lựa chọn nhất chính là Cebupacific. Cebupacific không chỉ thường xuyên khai thác thêm nhiều tuyến bay mới, hãng còn tung ra các chương trình khuyến mãi nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của khách hàng. Hiện nay, Cebupacific đã chính thức mở bán vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp đến Khang Vuong Booking – Đại lý chính thức của Cebupacific, nhân viên chúng tôi sẽ đặt mua vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình từ Việt Nam đi Trung Quốc. 

Khang Vuong Booking với vai trò là đại lý chính thức của Cebupacific, phòng vé luôn cố gắng săn giúp khách hàng những tấm vé giá rẻ nhất nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí cho hành trình bay của mình. 

Sau đây là hành trình và giá vé máy bay Hà Nội đi Bắc Kinh của hãng Cebupacific:

Bắc Kinh - Cebu HN

Hành trình và giá vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Bắc Kinh của hãng Cebupacific:

Bắc Kinh - HCM

Lưu ý:

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí
Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Bắc Kinh

bắc kinh

Tử Cấm Thành là địa điểm du lịch hấp dẫn cho du khách muốn tìm hiểu về thời kỳ lớn mạnh của 2 đời quyền lực Minh và Thanh của Vương triều Trung Hoa. 

Công viên thủy sinh Bắc Kinh là một trong những công viên lớn nhất thế giới, là một vùng đất hoa viên xưa, có hồ, chuồng, nhà hát và những tòa nhà cổ xinh đẹp. 

Thiên Đàn hay Đàn thờ Trời  là một quần thể các tòa nhà ở nội thành Đông Nam Bắc Kinh, tại quận Xuanwu. Việc xây dựng quần thể Thiên Đàn bắt đầu năm 1420, và sau đó là nơi mà các hoàng đế nhà Minh và nhà Thanh thực hiện các nghi lễ tế trời – nghi lễ quan trọng nhất trong năm.

Cảnh Thái Lam một làng nghề thủ công tinh xảo với Công nghệ chế tác men sứ trên đồ đồng, một trong những nghề thủ công cổ truyền của Trung Quốc có từ triều đại nhà Minh.

Tuy nhiên, mua vé máy bay đi Trung Quốc và đặc biệt là Bắc Kinh thì địa danh nổi tiếng không thể bỏ qua là Vạn Lý Trường Thành có chiều dài khoảng 6.700km. Đây là công trình phòng thủ quân sự chiến lược nổi tiếng vào bậc nhất của thế giới. Tường thành cao khoảng 7-8 m và rộng trung bình khoảng 5-6 m, được khởi công xây dựng từ khoảng thời nhà Chu và qua nhiều đời tiếp theo của các vương triều Trung Hoa như: Sở, Yên, Hàn, Triệu, Ngụy, Tần, Hán, Kim và Minh. 

Ngoài ra, ở Bắc Kinh có rất nhiều địa điểm di tích lịch sử khác đang chờ bạn khám phá. 

Vé máy bay đi Bắc Kinh Cebupacific
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo