2236 Lượt xem

Tây An là thành phố thủ phủ của tình Thiểm Tây, Trung Quốc và cũng từng là kinh đô của 13 triều đại nhà Chu, Tần, Hán, Đường. Với hơn 3100 năm lịch sử, sự cổ kính của Tây An có thể sánh ngang với các thủ đô cổ đại như Rome, Athens và Cairo. Có lẽ chính vì thế mà ngày nay Tây An là một trong những điểm du lịch vô cùng thu hút đối với khách du lịch toàn thế giới, đặc biệt là những người đam mê lịch sử Trung Hoa. Hãy cùng Cebu Pacific khám phá những nét cổ kính và duyên dáng của thành phố xinh đẹp, trầm tư này ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Vé máy bay đi Tây An giá rẻ

Thông tin sân bay và vé máy bay đi Tây An giá rẻ:

Sân bay quốc tế Hàm Dương Tây An là sân bay chính phục vụ Tây An, Thiểm Tây. Sân bay này có diện tích lớn nhất Trung Quốc, đón các chuyến bay lớn của thành phố và hàng ngàn điểm đến khác trên thế giới.

Để sở hữu cho mình một hành trình bay an toàn, thuận tiện với chi phí thấp nhất tới với cố đô Tây An, quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999. Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Tây An:

Vé máy bay đi Tây An giá rẻ

Các điểm tham quan nổi tiếng tại Tây An:

  • Trường Thành Tây An: Một trong hai thành cổ duy nhất còn sót lại tại Trung Quốc. Tây An đã từng được trùng tu và dễ dàng đi lại chỉ với khoảng 5 vòng xe đạp. Bạn có thể thuê xe đạp ở ngay cửa ngõ Nam Môn hay Đông Môn và đem lại trả ngay địa điểm cũ. Nếu muốn đi bộ mất khoảng 3 tiếng.
  • Bảo tàng thủ phủ Thiểm Tây: Bảo tàng có những bộ sưu tập các tạo tác thu thập được từ khắp các địa phương trong tỉnh, bao trùm lịch sử từ thời đại đồ đá mới đến nhà Thanh.
  • Tây An Bi Lâm: Nằm bên trong thành phía Nam, sưu tập khoảng 2300 bàn thạch và bia mộ, là rừng bia lớn và cổ nhất Trung Quốc.
  • Tháp Đại Nhạn: Do vua Đường Cao Tông xây dựng năm 625 sau CN.
  • Tháp Tiểu Nhạn: Hoàn thành năm 709 sau CN. Bạn phải mua vé tham quan trọn gói cùng bảo tàng
  • Cổ lầu — Nằm ngay trung tâm Tây An và Chung lầu nằm ở phía Đông Bắc trong khu Hồi Dân Nhai.
  • Bát Chân Tự – Đằng sau Cổ lầu, kết hợp hoàn hảo kiến trúc đạo Hồi và Trung Hoa. Hồi Dân Nhai bao quanh là khu ở của người đạo Hồi.
  • Bát Tiên Cung: Một ngôi đền đạo Lão xây dựng thờ Bát Tiên, có Bát Tiên Kiều, cầu Bát Tiên.
  • Binh Mã Dõng (đội quân đất nung) — là một quần thể tượng người, ngựa bằng đất nung gần Lăng mộ Tần Thủy Hoàng. Đội quân đất nung được phát hiện năm 1974 gần thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, tây bắc Trung Quốc. Tàn tích làng Banpo — Tàn tích ngôi làng có 6000 năm tuổi cùng những công cụ lao động, nơi làm gốm, khu chôn cất.

Vé máy bay đi Tây An giá rẻ
4.6 (92%) 5 votes
Gọi điện Chat Zalo