1386 Lượt xem

Hành lý ký gửi luôn là một phần không thể thiếu trên mỗi chuyến bay. Việc thất lạc hành lý là điều cả hành khách và hãng hàng không đều không mong muốn. Tuy nhiên một vài sơ suất nhỏ có thể xảy ra. Vì vậy Đại lý Cebu Pacific chính thức chia sẻ các giúp bạn hạn chế thất lạc hành lý khi di máy bay.

Việc thất lạc hành lý là điều cả hành khách và hãng hàng không đều không mong muốn. Tuy nhiên một vài sơ suất nhỏ có thể xảy ra. Vì vậy Đại lý Cebu Pacific chính thức chia sẻ các giúp bạn hạn chế thất lạc hành lý khi di máy bay.

Biện pháp giúp bạn hạn chế thất lạc hành lý khi đi máy bay Cebu Pacific

Không để những đồ vật có giá trị trong hành lý ký gửi

Đính kèm thông tin cá nhân lên hành lý khi đi máy bay
Đính kèm thông tin cá nhân lên hành lý khi đi máy bay

Việc không để những đồ vật có giá trị cao trong hành lý ký gửi. Sẽ giúp bạn tránh được thiệt hại về tài sản. Vì hành lý thất lạc của bạn có lớn đến bao nhiêu, thì nhà vận chuyển chỉ có thể bồi thường 3.300 USD theo quy định để xử lý.

Đính kèm thông tin cá nhân lên hành lý khi đi máy bay

Việc thất lạc hành ký do nhầm lẫn hành lý có thể xảy ra tại sân bay. Vì vậy hãy đính kèm thông tin cá nhân địa chỉ số điện thoại đi kèm trên hành lý. Đặc biệt là trong những dịp cao điểm về du lịch. Điều này cũng giúp người cầm nhầm hành lý của bạn có thể liên lạc để đổi trả lại cho bạn.

Kiểm tra lại phiếu giữ hành lý

Khi làm thủ tục tại sân bay hãy chắc chắn rằng nhân viên sân bay đã gắn mắc cho hành lý của bạn. Bạn cũng có thể ghi thêm địa điểm nơi đến trên mỗi kiện vali hành lý. Khi kên máy bay hãy cầm đủ cuống hành lý và cất chúng thật cẩn thận.

Chuẩn bị quần áo dự phòng theo hành lý xách tay

Bạn không nên để hết quần áo vào bên trong hành lý ký gửi. Bạn nên dự trữ từ 1 – 2 bộ quần áo trong hành lý xách tay. Nếu hành lý của bạn đến muộn hoặc bị thất lạc bạn vẫn có đồ để mặc trong thời gian chờ đợi.

Biện pháp xử lý nếu không may bị thất lạc hành lý tại sân bay

Nếu Mua vé máy bay đi Philippines giá rẻ khi đến sân bay và bạn không thể tìm thấy hành lý. Bạn cần nhanh chóng thông báo đến nhân viên tại quầy dịch vụ của hãng. Hoặc nhân viên tại quầy tiếp nhận thông tin để lập biên bản và làm đơn khiếu nại cho hãng hàng không.

Hạn chế thất lạc hành lý khi đi máy bay Cebu Pacific
Hạn chế thất lạc hành lý khi đi máy bay Cebu Pacific

Hành khách nên cố gắng giữ bình tĩnh và cung cấp càng nhiều thông tin cần thiết càng tốt. Điều này sẽ giúp hãng có thể giúp bạn tìm thấy hành lý một cách nhanh chóng nhất.

Sau khi tìm thấy hành lý thất lạc của mình. Bạn nên kiểm tra lại hành lý một cách cẩn thận để xem có thiếu bất kỳ món đồ gì bên trong hành lý không. Để kịp thời thông báo đến hãng, việc này cũng sẽ giúp hành khách tránh được thất thoát bên trong hành lý.

Cách hạn chế thất lạc hành lý khi đi máy bay Cebu Pacific
4.3 (86.67%) 3 votes
Gọi điện Chat Zalo