1636 Lượt xem

Không chỉ sở hữu cảnh đẹp tuyệt vời mà những địa điểm du lịch độc đáo ở Trung Quốc dưới đây còn hấp dẫn du khách trên khắp thế giới bởi những đặc điểm ngoạn mục có một không hai.

Làng Guoliang ở núi TaiHang, Hà Nam

5694613361_e84f988b6c_z

Làng Guoliang nằm ở núi Taihang, tỉnh Hà Nam. Được xây dựng vào cuối triều Tây Hán đặt theo tên của người lãnh đạo nông dân Guoliang. Ngôi làng này là một thế giới của đá: nhà đá, tường đá, bảng đá, ghế đá và giường đá. Ngôi làng này nổi tiếng với đường hầm Guoliang.
Là một con đường đục xuyên qua đá, và là cách duy nhất để ngôi làng này liên hệ với thế giới bên ngoài. Giờ đây làng Guoliang đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn của Trung Quốc bởi cảnh sắc ngoạn mục có một không hai trên thế giới và có những ngôi nhà bằng đá độc đáo bậc nhất.

Đền thờ Xianglu, Thiểm Tây

4557939492_4b07e2bd3c_z

Ngôi đền này nằm dọc theo bờ sông Hoàng Hà thuộc địa phận tỉnh Sơn Tây, được nâng đỡ bởi một bức tường đá cao hơn 20m. Được xây dựng từ thời nhà Minh vào khoảng năm 1614, đây quả thực là một công trình độc đáo và kỳ lạ. Đứng ở Đền thờ Xianglu vào lúc lúc hoàng hôn bạn có thể nhìn thấy vầng hào quang tỏa sáng trên sông Hoàng Hà.

Bãi biển Đỏ ở Panjin, Liêu Ninh

13572671024_b87a0944c9_z

Bãi biển Đỏ nằm ở đồng bằng châu thổ sông Liaohe, cách thành phố Bàn Cẩm của Trung Quốc 30 km, đẹp lộng lẫy với đầm lầy cỏ biển quý hiếm. Cỏ dại bắt đầu mọc và phát triển nhanh từ tháng 4 hoặc tháng 5 và vẫn giữ sắc xanh trong suốt mùa hè như bao loài cỏ bình thường khác. Nhưng khi du khách mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ vào mùa thu thì sẽ được chiêm ngưỡng loài cỏ dại này biến đổi thành sắc đỏ đặc trưng, khiến cho cả một vùng biển đỏ rực, giống như được khoác lên mình tấm thảm đỏ dài vô tận, tạo ra một quang cảnh đẹp lạ lùng và hiếm thấy.

Để có một chuyến du lịch thú vị tới Trung Quốc, bạn hãy gọi điện thoại tới KhangVuong Booking – đại lý chính thức của hãng hàng không Cebu Pacific tại Việt Nam để được các Booker chuyên nghiệp tư vấn và sắp xếp lịch trình bay phù hợp và thuận tiện nhất cho bạn.

Rate this post
Gọi điện Chat Zalo