Các suối nước nóng tại Đài Loan được mệnh danh là giọt nước mắt của mẹ mặt đất, một trong những món quà quý hiếm mà thiên nhiên ưu đãi và đã ban tặng cho hòn đảo này. Nằm trong top 15 đất nước có nguồn suối nước nóng đẹp và sạch nhất thế giới, đây chính là nguồn tài nguyên quý giá, vô tận của đấy nước này.

Dưới đây là 5 suối nước nóng nổi tiếng tại Đài Loan để bạn tham khảo cho hành trình của mình:

Suối nước nóng núi Shamao

5 suối nước nóng nổi tiếng tại Đài Loan

Núi Shamao quang năm luôn mang trong mình sắc đẹp sặc sỡ của muôn màu muôn sắc của tự nhiên. Vì thế chẳng có gì tuyệt vời hơn là được ngâm mình trong dòng suối nước nóng và sau đó nhấm nháp tận hưởng một bữa cơm rau dại. Núi Shamao vốn là một ngọn núi lửa cộng với những hoạt động của địa chất nên đã tạo ra nhiều dòng suối nước nóng cực tuyệt. Đa số là những dòng suối nước nóng axit sulfuric.

Tắm suối nước nóng Wulai

5 suối nước nóng nổi tiếng tại Đài Loan

Đây là suối nước nóng đầu tiên được tìm thấy vào khoảng hơn 300 năm trước. Ban đầu đây các nhà tắm với những trang thiết bị thô sơ cơ bản, nhưng người ta đã biết cách đầu tư và ngày nay du khách có thể dễ dàng chọn cho mình những spa cao cấp cùng đầy đủ tiện nghi và dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp . Các nhà tắm phần lớn nằm trên đường Wulai, nhưng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng nên bạn có thể tìm được những cơ sở mới hơn khi đi theo tỉnh lộ 9Avà làng Wulai. Nguồn nước ở đây được đánh giá khá cao nó không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn cực kỳ nổi tiếng với tác dụng làm đẹp.

Suối nước nóng Xinbeitou

5 suối nước nóng nổi tiếng tại Đài Loan

Beitou khai sinh vốn là 1 khu du lịch suối nước nóng nằm ở phía bắc thành phố Đài Bắc, sau đó được một doanh nhân đầu tư bỏ vốn mở ra khách sạn suối nước nóng Tenguen ngày nay
Tát cả các con suối ở đây đều bắt nguồn từ Diregu và Longfong Valley. Có 3 loại suối lưu huỳnh chính là màu xanh, trắng và lưu huỳnh sắt. Vì thế mà cách tắm và cách tận hưởng,chăm sóc cũng rất khác nhau tùy thuộc vào hình thức tắm truyền thống hay tới các khu spa hiện đại.

Suối nước nóng Jiaoxi

5 suối nước nóng nổi tiếng tại Đài Loan

Đây được đánh giá là vùng đất thấp tại Đài Loan. Suối nước nóng ở đây được làm nóng từ dung nham còn lại của một núi lửa phun trào trên đảo Guishan từ hang trăm năm trước,nhưng nguồn nước thì cự kỳ tự nhiên ,đó hoàn toàn là nước mưa.

Suối nước nóng Jinshan

5 suối nước nóng nổi tiếng tại Đài Loan

Vào khoảng triều đại nhà Thanh đó thuộc vào thời Tongzhi (1862 – 1874),những dòng suối nước nóng ở Jinshan được tạo ta sau một trân động đất lớn. Và nhanh chóng người Nhật đã xem đây là khu nghỉ dưỡng tuyệt vời . Hiện nay Jinhan trở thành một khu du lịch suois nước nóng nổi tiếng với hàng loạt khách sạn và những spa hạng sang mọc lên như. Khác với những con suối trên Jinshan là suối nóng ngầm hiếm hoi trên thế giới. Nước này bắt nguồn từ dãy núi núi lửa Datun chảy qua Macao, Jinshan, và Wanli trước khi ra biển. Ngoài ra thịt vịt cũng là một đặc sản nức tiếng tại Jinshan không kém gì những dòng suối nước nóng tại đây.

Nếu có điều kiện, ban đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ du lịch và tận hưởng những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời tại một trong những khu vực suối nước nóng nổi tiếng trên đây nhé. Hãy gọi điện thoại tới Đại lý Cebu Pacific sớm nhất để có thể nhận được giá vé máy bay có giá ưu đãi nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Đài Loan để quý khách tham khảo:

5 suối nước nóng nổi tiếng tại Đài Loan

5 suối nước nóng nổi tiếng tại Đài Loan
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo