Bahoi – ngôi làng thú vị trên đảo Bunaken là nơi diễn ra dự án bảo tồn sinh thái biển GoodPlanet. Quang cảnh thiên nhiên kì vĩ, sự thanh bình, trong trẻo cũng vô vàn điều thú vị ở Bahoi đã chinh phục biết bao du khách yêu thơ thơ mộng và khám phá.

Bahoi - ngôi làng thú vị trên đảo Bunaken

Và chẳng cần mất quá nhiều thời gian, ngay khi đặt chân đến làng Bahoi, sau khi ngắm nhìn mặt trời bước ra từ miệng ngọn núi lửa, du ngoạn trên những con thuyền mộc của người dân địa phương, và lặn xuống lòng biển để thưởng ngoạn vẻ đẹp của những chùm rễ đước, bạn sẽ có những cung cập cảm xúc vô cùng thú vị và hưng phấn.

ellevn-travel-47-2

Không chỉ có thế, tại Bahoi bạn còn có thể tham gia lặn ngắm những rạn san hô tuyệt đẹp – nơi đang duy trì sự sống của rất nhiều sinh vật biển sẽ không thể tồn tại và sống sót nếu thiếu sự bảo vệ của cánh rừng đước. Lặn xuống rạn san hô, bạn có thể phóng mắt nhìn qua vùng nước trong veo đến thảm cỏ biển và lặng ngắm những chùm rễ đước đan khít chằng chịt đang buông chìm dưới mặt nước.

Có thể khẳng định rằng nếu có cơ hội sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Indonesia giá rẻ du lịch và đến với làng Bahoi trên đảo nhỏ Bunaken, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng cảm vô cùng tuyệt vời khi mình đang có một hành trình thật sự đáng giá.

Bahoi - ngôi làng thú vị trên đảo Bunaken

Thật hấp dẫn đúng không nào? Hãy cùng Cebu Pacific đến với ngôi làng yên bình trên hòn đảo xinh đẹp này để cảm nhận những nét đẹp thiên nhiên hòa quyện cùng con người bình dị, thân thiện ở nơi đây nhé!

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay cho hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đi  thủ đô Jakarta, Indonesia tại đây:

Bahoi - ngôi làng thú vị trên đảo Bunaken

Bahoi – ngôi làng thú vị trên đảo Bunaken
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo