Bảo tàng sáp sống động ở Hồng Kông – Madame Tussauds là một địa điểm tham quan nổi tiếng mà bất kì ai cũng muốn được ghé thăm một lần. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng và chụp ảnh thỏa thích những bức tượng sáp của những nhân vật nổi tiếng và quyền lực trên thế giới như gia đình nữ hoàng Anh, các tổng thống Mỹ, các ngôi sao ca nhạc…sống động và chân thực y như thật.

Bảo tàng sáp sống động ở Hồng Kông

Madame Tussauds Hong Kong là bảo tàng sáp đầu tiên tại châu Á, và cũng là một phần của chuỗi nổi tiếng của bảo tàng sáp được thành lập bởi Marie Tussaud của Pháp, được đặt tại tháp  trên đảo Hồng Kông. Tại bảo tàng hiện có  hơn 100 tượng sáp với tỉ lệ 1:1. Với mỗi tượng sáp, các nghệ sĩ điêu khắc của bảo tàng phải dành 3 – 4 tháng làm việc tỉ mẩn để nhân vật sống động, có ánh mắt thu hút người xem.

Bảo tàng sáp sống động ở Hồng Kông

Để có được hình nhân trong Madame Tussauds, các nhân vật phải đảm bảo hai yếu tố: nổi tiếng, xuất chúng. Chẳng hạn, Quách Phú Thành, được chọn tạc tượng bởi những thành công vượt bậc của anh trong làng giải trí HongKong. Mỗi tượng mỗi vẻ, nhưng đều toát ra được thần thái và phong cách đặc trưng của họ. Đặc biệt, mỗi tượng sáp đều có dung nhan và số đo như nhân vật thật.

Bảo tàng sáp sống động ở Hồng Kông

Chính khách thì có: Tổng thống Mỹ Bush, Clinton; Obama, thủ tướng Anh Tony Blair… Nhà bác học: Einstein, nghệ sĩ nổi tiếng: Thành Long, Marilyn Monroe, Madona, Ban nhạc Beatles, Pierce Brosnan (điệp viên 007)…; Vương phi Diana, David Beckham… thỏa cả một trời hiếu kỳ và ao ước. Khác với các bảo tàng sáp tại London, New York, Las Vegas và Amsterdam, Madame Tussauds HongKong còn ưu ái cho những nhân vật nổi tiếng trong làng nghệ thuật Hoa ngữ như: Dương Tử Quỳnh, Đặng Lệ Quân, Mai Diễm Phương, Trương Bá Chi, Quách Phú Thành.

Bảo tàng sáp sống động ở Hồng Kông

Nếu bạn muốn có một chuyến du lịch hấp dẫn với vé máy bay đi Hồng Kông giá rẻ tới bảo tàng sáp Madame Tussauds và vô số điểm tham quan hấp dẫn nổi tiếng, thú vị khác tại Hồng Kông, bạn hãy gọi điện thoại tới Phòng vé Cebu Pacific để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng, tối ưu nhất.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Hồng Kông để bạn tham khảo:

Bảo tàng sáp sống động ở Hồng Kông

Bảo tàng sáp sống động ở Hồng Kông

Bảo tàng sáp sống động ở Hồng Kông
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo