Bến Thượng Hải – “Phố Wall của Trung Quốc” được coi là biểu tưởng của Thành Phố Thượng Hải. Ở đây bạn sẽ thấy được cái cốt lõi bên trong của Thành phố Thượng Hải – một Thượng Hải thịnh vượng, lịch sử và thanh lịch. Nếu bạn đã từng đến Thượng Hải mà chưa đặt chân đến Bến Thượng Hải thì đó hẳn chưa phải là một chuyến đi hoàn hảo.

Bạn hãy cùng Đại lý Cebu Pacific thực hiện một chuyến du ngoạn bến Thượng Hải nổi tiếng này với vé máy bay có giá cực kì ưu đãi nhé!

Dưới đây là vé máy bay từ Hà Nội đi Thượng Hải để quý khách tham khảo cho hành trình của mình:

Bến Thượng Hải - Phố Wall của Trung Quốc

Lưu ý:

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.

Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia.

Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.

Số lượng vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ có hạn. Quý khách lưu ý đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí vé máy bay tối đa cho hành trình du lịch của mình.

 GIỚI THIỆU VỀ BẾN THƯỢNG HẢI

Có thể nói rằng khám phá bến Thượng Hải cũng là một cách thú vị để tìm hiểu lịch sử Thượng Hải. Vào những năm 1930 đến 1940, nhiều doanh nhân nước ngoài đã chiếm giữ khu vực chính của Thượng Hải cụ thể là Bến Thượng Hải để thiết lập mạng lưới các ngân hàng, trụ sở công ty và các lãnh sự quán. Do đó từ một thị trấn nhỏ bên bờ biển cách đây 100 năm, Thượng Hải bỗng trở thành một thành phố lớn nhất Châu Á.  Thậm chí ngày nay du khách có thể cảm nhận sự thịnh vượng của Thượng Hải cũ khi nhìn vào những tòa nhà cũ ở Bến Thượng Hải.

Bến Thượng Hải - Phố Wall của Trung Quốc

Du khách có thể bắt đầu ngày du ngoạn bằng buổi sáng thanh tịnh tại vườn cổ Yuyuan. Được xây dựng từ năm 1559 dưới thời Minh. Yuyuan đã chứng kiến nhiều thăng trầm trong tiến trình phát triển của Thượng Hải. Bước chân vào đó, khách du lich có thể hình dung trọn vẹn vẻ đẹp đậm chất Trung Hoa: uy nghiêm như cụ già ngồi gốc cổ thụ, trầm lắng như một cô gái bên mặt hồ.

Bến Thượng Hải - Phố Wall của Trung Quốc

Xế chiều là thời điểm thích hợp để du khách rảo bước trên đường Nam Kinh (Nanjing Road), trung tâm mua sắm phân phối nhộn nhịp bậc nhất thế giới. Nhà hàng, quán cà phê và trung tâm thương mai san sat nhau, hình thành khu vưc thu hút khách Tây nhiều nhất Thượng Hải, đặc biệt trong những dịp lễ, tết.

Bến Thượng Hải - Phố Wall của Trung Quốc

Đêm ở Thuợng Hải sẽ chỉ trọn vẹn nếu du khách biêt đến tour du thuyền dọc song Hoàng Phố (Huangpu River). Giống như khi lần mở tranh cuộn Trung Quốc, ngồi trên thuyền chầm chậm trôi trong gió và ánh sáng của Thượng Hải huy hoàng, ta lần lượt lướt qua cầu Nanpu, cầu Yangpu, khách sạn Peace và vô số tòa nhà tuyệt đẹp.

Bến Thượng Hải - Phố Wall của Trung Quốc

Bến Thượng Hải – Phố Wall của Trung Quốc
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo