Để sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Đông Nam Á, không chỉ là lựa chọn đúng thời điểm đặt vé, cân nhắc điểm đến, chọn đúng hãng bay mà còn phải thao tác thật nhanh mỗi khi có chương trình khuyến mại.

Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ đi Đông Nam Á là gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn trở thành một trong những người may mắn sở hữu vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Cebu Pacific – hãng máy bay chủ yếu khai thác đường bay Đông Nam Á.

cebu pacific

Thời gian săn vé máy bay giá rẻ đi Đông Nam Á

Muốn có được tấm vé máy bay giá rẻ, bạn cần phải mạo hiểm đặt vé trước 2 tháng, 4 tháng thậm chí là 8 tháng. Sẽ không phù hợp cho bạn nếu cần vé máy bay cho chuyến đi sát 1-2 ngày.

Một điều bạn nên quan tâm nữa đó là bạn phải chủ động về thời gian, nên xem trước lịch nghỉ của các đợt nghỉ lễ để đặt vé hợp lý. Và khoảng thời gian để bạn săn được vé rẻ thường là trước hoặc sau kỳ nghỉ lễ.

Thời tiết sẽ ảnh hưởng đến chuyến du lịch của bạn. Thời gian hợp lý để đi du lịch các nước Đông Nam Á như sau:

– Campuchia, Myanmar: Tháng 11 đến tháng 2

– Lào: Tháng 12 đến tháng 6

– Malaysia, Singapore: Tháng 1 đến tháng 9

– Philippines: Tháng 1 đến tháng 5

– Indonesia: Tháng 5 đến tháng 9

– Thái Lan: Tháng 11 đến tháng 4.

Và tốt nhất là bạn nên bay ban đêm, bởi bay ban ngày giá vé cao hơn khá nhiều.

Angkor Wat Campuchia
Angkor Wat Campuchia

Tìm hiểu về các điểm đến du lịch nổi tiếng ở Đông Nam Á

Tùy thuộc vào nhu cầu, bạn nên chọn điểm đến hợp lý với mình nhất để không làm lãng phí chuyến du lịch của mình. Một vài điểm đến bạn có thể tham khảo sau đây:

– Indonesia: thủ đô Jakarta, đảo Bali, thành phố Yogyakarta, núi lửa Bromo…

– Malaysia: thủ đô Kuala Lumpur, Kota Kinabalu, Kuching, Langkawi, Penang…

– Myanamar: cố đô Yangon, thủ đô mới Naypyidaw, thành phố Mandalay, thị trấn Nyaung Shwe (hồ Inle), thành phố Bago, Bagan…

– Thái Lan: thủ đô Bangkok, thành phố Pattaya, Chiang Mai, Krabi, Phuket, Koh Samui…

Phuket Thái Lan
Phuket Thái Lan

– Campuchia: Siem Reap, Koh Rong, Sihanoukville…

– Philippines: Puerto Princesa, El Nido, Boracay, Cebu, Laoag, Vigan, Coron, Bohol…

– Lào: cố đô Luang Prabang, thị trấn Vang Vieng…

Có khá nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đi các nước Đông Nam Á, nhưng hãng hàng không giá rẻ nhất và uy tín nhất khai thác chặng bay từ Việt Nam đi các nước Đông Nam Á với tần suất các chuyến bay khá nhiều phải kể đến Cebu Pacific.

 đường bay cebu

Và một trong những điều tiên quyết giúp bạn có tấm vé máy bay Cebu Pacific giá rẻ đó là bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế và thao tác thật nhanh để đặt vé online. Bởi vé khuyến mại nên giới hạn vế số lượng, thời gian mở bán.

Một cách đơn giản hơn rất nhiều mà không làm mất thời gian của bạn đó là hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý Cebu Pacific Việt Nam theo hotline: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999 bạn sẽ sở hữu vé máy bay giá rẻ nhanh nhất và hiệu quả nhất!

Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ đi Đông Nam Á
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo