Được biết đến với tư cách là kinh đô tình dục của Châu Á, Nhật Bản sở hữu rất nhiều bảo tàng sex táo bạo. Bảo tàng sex ở Nhật Bản có tên gọi là Hihokan, có nghĩa là ‘Ngôi nhà của những kho báu bí ẩn’. Hihokan thịnh hành từ năm 1978, được xây dựng chủ yếu ở những nơi thăm quan du lịch có suối nước nóng, và đối tượng khách tham quan chủ yếu là khách du lịch. Nếu có cơ hội mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ du lịch, du khách đừng quên ghé thăm một trong những bảo tàng sex độc đáo ở Nhật Bản nhé!

Bỏng mắt với bảo tàng sex ở Nhật Bản

Vào thời điểm hưng thịnh, có khoảng 20 Hihokan trên toàn nước Nhật. Tới đây, ở xứ hoa anh đào chỉ còn có 02 Hihokan trên toàn quốc, một là Atami Hihokan ở thành phố Atami, Shizuoka, và cái còn lại là Kinugawa Hihokan ở thành phố Nikko, Tochigi. Các Hihokan ở Nhật Bản được bài trí khá bắt mắt và thu hút.

Bỏng mắt với bảo tàng sex ở Nhật Bản

Điều khiến bạn phải bỏng mắt với bảo tàng sex ở Nhật Bản là những khu trưng bày hiện vật, mô hình liên quan tới giới tính, sinh hoạt giới tính của sinh vật nói chung. Hihokan được xem là điểm xem, chơi của người lớn. Điều đặc biệt mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở bảo tàng sex Nhật Bản là những khu dành riêng cho sex động vật với những tượng thú vật đóng băng trong tư thế hoan lạc.

Bỏng mắt với bảo tàng sex ở Nhật Bản

Lưu ý: Khách tham quan bảo tàng phải trên 18 tuổi.

Xứ sở phù tang xinh đẹp còn vô vàn điều thú vị đang chờ đón du khách tới khám phá và tận hưởng. Hãng hàng không Cebu Pacific hân hạnh được đồng hành cùng du khách trong chuyến du lịch thú vị tới đất nước Nhật Bản!

Dưới đây là giá vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Osaka để quý khách tham khảo:

Bỏng mắt với bảo tàng sex ở Nhật Bản

Bỏng mắt với bảo tàng sex ở Nhật Bản
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo