Nằm ở phần đông nam của bán đảo Triều Tiên, Busan là thành phố lớn thứ hai và là thương cảng số 1 của Hàn Quốc. Là thành phố quốc tế thực sự đầu tiên của Hàn Quốc, Busan nối liền với châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ. Thành phố cảng có địa thế về địa lý – chính trị này nằm tiếp giáp với Eo biển Hàn Quốc và Nhật Bản, giúp Busan có được lợi thế về trao đổi thương mại và du lịch.

Thành phố xinh đẹp này được thiên nhiên ưu đãi bởi những khung cảnh hết sức xinh đẹp với những vùng ven biển cảnh quan ngoạn mục và những dãy núi dài hoành tráng.

Thành phố Busan nổi tiếng với các bãi biển như: biển Haeundae, biển Gwangalli, biển Songdo, biển Songjeong, công viên thủy sinh . Bãi biển Haeundae là bãi biển lớn nhất ở Hàn Quốc. “Haeundae” trong tiếng Hàn có nghĩa là “biển và mây” được đặt tên bởi một học giả Choi Chi-Won từ triều đại Silla. Chắc chắn, bạn sẽ bị mê hoặc bởi các cảnh biển ấn tượng với bãi biển cát trắng mịn của nó và các hoạt động thể thao.

7709394070_5e61e458ca_z

Busan là một trong những công viên thủy sinh hàng đầu Hàn Quốc. Ngoài ra, du khách có thể khám phá chợ cá Jagalchi với hàng ngàn loại cá biển lạ mắt tươi ngon được đánh bắt ở vùng biển Busan.

Công viên Taejongdae là một công trình đại diện của thành phố cảng Busan, được đặt theo tên của nhà vua thứ 29 triều đại Shilla – vua Taejong Mu-yeol. Đặc biệt, công viên còn nổi tiếng bởi các tảng đá đủ hình thù ở bãi biển, một khu rừng thông và hơn 200 loại thực vật khác nhau.

7095900731_63de3ae070_z

Đền Beomeosa trên núi. Geumjeong là ngôi đền lớn nhất, lịch sử nhất của Busan. Hương thơm của cây thông sẽ chào đón bạn khi bạn nhập vào ngôi đền 1.300 năm tuổi Beomeosa. Có rất nhiều kho báu nằm tại chùa Beomeosa,.

Thành phố Busan còn nổi tiếng bới khu bảo tồn chim di trú Eulsukdo, Khu vực này là một công trình thiên nhiên có cửa sông rộng, các cồn cát, châu thổ gồm đảo Ilungdo, đảo Elsukdo và các khu đảo phụ cận. Các loại chim nước ghé qua đây khi bay ngang qua Hàn Quốc trong mùa thu và mùa xuân, đây cũng là nơi các loại vịt và thiên nga đến đây trú ẩn vào mùa đông.

4301197086_13065bf058_z

Bạn hãy ghé thăm Busan – điểm đến hấp dẫn bằng cách gọi điện tới KhangVuong Booking – đại lý chính thức của Cebupacific tại Việt Nam để có tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ và tận hưởng một chuyến du lịch thuận lợi, thú vị.

 

Busan điểm đến hấp dẫn
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo