Khi bắt đầu một chuyến bay cùng Cebu Pacific. Cần tuân thủ yêu cầu từ hãng để đảm bảo chuyến bay an toàn nhất cho mình và những người đồng hành trên chuyến bay. Đại lý Cebu Pacific chính thức sẽ xin thông báo đến bạn những quy định này giúp chuyến bay suôn sẻ nhất.

Quy định về hút thuốc lá

Tất cả các hãng không riêng gì Cebu Pacific đều không cho phép có khói thuốc lá trên máy bay. Điều này được các hãng hàng không thể hiện rõ qua biển cấm hút thuốc lá. Và các thông báo cụ thể qua loa phát thanh.

Hành khách cần tuân thủ khi bay cùng Cebu Pacific
Hành khách cần tuân thủ khi bay cùng Cebu Pacific

Đồng thời các máy bay cũng được trang bị thêm các hệ thống nhận báo khói và báo cháy. Để phát hiện những hành vi vi phạm. Đối với những hành khách hút thuốc trên máy bay. Hãng sẽ dựa trên các mức phạt hành chính cụ thể để xử lý. Các mức phạt này thường được áp dụng rất cao.

Quy định về việc sử dụng thiết bị điện tử

Để tránh bị nhiều sóng, việc sử dụng các thiết bị thu và phát tín hiệu như điện thoại di động, máy nhắn tin sẽ bị cấm. Nhất là trong lúc máy bay chuẩn bị cất cánh hoặc hạ cánh. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho bạn và chuyến bay.

Cấm sử dụng điện thoại nghe gọi khi máy bay cất hoặc hạ cánh
Cấm sử dụng điện thoại nghe gọi khi máy bay cất hoặc hạ cánh

Khuyến cáo này nhằm đảo bảo sự chính xác cho thiết bị dẫn đường của máy bay, đảm bảo an toàn trong suốt hành trình. Thêm vào đó, lúc máy bay chuẩn bị cất cánh hoặc hạ cánh, du khách cũng cần phải tắt các thiết bị điện tử đang mang theo bên mình.

Khuyến cáo về chỗ ngồi

Khi Đặt vé máy bay đi Indonesia tháng 10 hành khách được phép sử dụng dịch vụ đặt trước chỗ ngồi. Điều này giúp bạn có được chỗ ngồi ưng ý và thoải mái trên chuyến bay. Tuy nhiên khi số ghế đã được ấn định trên tấm vé máy bay bạn không được tự ý thay đổi.

Bạn cần sử dụng đúng số lượng ghế và vị trí của mình. Đây là một quy định quan trọng mà bạn bắt buộc phải tuân thủ của hãng Cebu Pacific. Việc này nhằm đảm bảo cho tất cả mọi người đều có chỗ ngồi trên chuyến bay.

Quy định về hành lý xách tay

Ngoài việc mang đúng trọng lượng quy định, hành khách cần thực hiện quy định về vị trí đặt chúng trên máy bay. Nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người ngồi cạnh, bạn vui lòng để hành lý xách tay ở gầm ghế phía trước hoặc ngăn đựng hành lý ở phía trên.

Đặt vị trí đúng vị trí khi bay
Đặt vị trí đúng vị trí khi bay

Tuyệt đối phải đóng thật chặt các ngăn đựng hành lý. Tránh nguy cơ làm rơi đồ vật bên trong gây nguy hiểm cho hành khách khác. Không để hành lý của bạn trên lối đi hay khu vực thoát hiểm.

Các yêu cầu cần thiết khi bay cùng Cebu Pacific
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo