1382 Lượt xem

Hành trình du lịch Manila từ 20/7 – 31/10 tới sẽ vô cùng hấp dẫn với chương trình cực ưu đãi của Cebu Pacific khuyến mại đi Manila chỉ từ 75 USD cho hành trình xuất phát từ TP Hồ Chí Minh, và từ 79 USD cho hành trình xuất phát từ Hà Nội.

Thật tuyệt vời phải không nào, nhanh tay sở hữu ngay vé máy bay đi Philippines giá rẻ đến Manila để không bỏ lỡ chuyến đi với những trải nghiệm thú vị nhé!

Tham khảo vé máy bay hành trình TP Hồ Chí Minh đi Manila:

HCM-Manila 75

Tham khảo vé máy bay hành trình Hà Nội đi Manila:

HN0Manila 79

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 12/7/2015 hoặc đến khi hết vé.

– Thời gian bay: Từ 20/7 – 31/10/2015.

– Vé một chiều đã bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn.

Sở hữu vé máy bay đi Philippines giá rẻ đến Manila lần này, bạn sẽ được đến tham quan một điểm đến khá độc đáo và hấp dẫn không kém Intramuros đó là nhà thờ The Manila Cathedral.

Đạo Thiên Chúa được xem như là tôn giáo chính ở Philipines nên Manila có rất nhiều những nhà thờ đẹp trong đó nổi tiếng nhất là The Manila Cathedral. The Manila Cathedral được xây dựng vào thế kỳ thứ 16, trải qua gần 400 năm nhưng kiến trúc của ngôi nhà thờ này vẫn còn nguyên vẹn. Mặc dù San Augustin là nhà thờ đẹp và lớn nhất ở Manila nhưng Manila Cathedral lại có những nét rất riêng biệt.

manila cathedral1

Hãy đến và cảm nhận sự riêng biệt vốn có của The Manila Cathedral. Đảm bảo bạn sẽ thấy khá thích thú!

Liên hệ đến Đại lý Cebu Pacific chính thức Việt Nam và đặt vé máy bay đi Manila giá rẻ nhất cho chuyến đi sắp tới! Bạn sẽ được đồng hành cùng hãng hàng không Cebu Pacific với đội bay đội bay hiện đại với một phi hành đoàn quốc tế, chuyên nghiệp. Các phi công tiếp viên nhiều kinh nghiệm, thân thiện, cung cấp dịch vụ hàng không chất lượng, phục vụ hành khách hài lòng từ ngay từ giây phút đầu tiên cho đến suốt hành trình.

Chúc bạn có một hành trình du lịch vui vẻ!

Rate this post
Gọi điện Chat Zalo