Từ nay đến hết ngày 09/02/2017; hãng hàng không Cebu Pacific triển khai chương trình ưu đãi mở bán vé cực rẻ chỉ từ 75 USD cho chuyến du lịch Philippines đầu hè này. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp bạn dễ dàng sở hữu chuyến du lịch Philippines với giá vé siêu tiết kiệm chỉ từ 1.672.000đ/chiều siêu rẻ!

Theo đó, chương trình khuyến mãi chào hè với vé Cebu Pacific giá rẻ chỉ từ 75USD đi Philippines sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay, áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM. Khởi hành từ Hà Nội, giá vé sẽ chỉ từ 79 USD (~1.786.000đ).

Tham khảo chi tiết giá vé Cebu Pacfiic ưu đãi đi Philippines:

Điểm đi Điểm đến Giá vé Thuế và lệ phí Phí quản trị Giá vé đã gồm thuế
TP HCM (SGN) Manila (MNL) 45.50 USD 21.50 USD 8 USD 75 USD (~1.672.000đ)
Hà Nội (HAN) 44.50 USD 26.50 USD 8 USD 79 USD (~1.786.000đ)
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 09/02/2017 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ  01/03 – 31/05/2017
  • Giá vé khuyến mãi một chiều đã gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé!
  • Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch Coron Palawan

Đáp chuyến bay từ Việt Nam đến Manila của Cebu Pacific với vé máy bay đi Philippines giá rẻ, hãy đặt ngay chuyến bay thẳng tới Coron của hãng hàng không này với chi phí tiết kiệm nhất!

Coron là một hòn đảo nằm phía Bắc của Palawan, cách El Nido 8 tiếng bằng tàu. Coron nổi tiếng với xác những con tàu đắm của Nhật và Trung Quốc, những rặng san hô lớn đầy màu sắc, Phuotvivu đã đi nhiều nơi đẹp ở Philippines nhưng phải nói san hô ở Coron đa dạng và nhiều hơn cả.

Coron còn có hồ nước lợ nằm lọt thỏm giữa đại dương và những tảng đá vôi khổng lồ với cấu trúc đá ngầm vô cùng đẹp. Đây là thiên đường của những người mê lặn, còn đối với bạn không biết lặn thì cảnh thiên nhiên ở đây cũng dễ làm bạn xiêu lòng. Coron vô cùng độc đáo mà hiếm những nơi nào có được.

Lựa chọn Coron là điểm dừng chân cho hành trình khám phá của bạn sắp tới, đó chắc chắn là ý tưởng tuyệt vời! Để hành trình của mình trở nên dễ dàng, hãy liên hệ trực tiếp đến Phong ve Cebu Pacific chính thức Việt Nam và đặt cho mình tấm vé giá rẻ, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành nhanh chóng, dễ dàng!

Chào hè với vé Cebu Pacific giá rẻ chỉ từ 75USD đi Philippines
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo