Trước mỗi chuyến đi xa, hành khách thường phải chuẩn bị rất nhiều đồ đạc, lo lắng nhiều công việc do đó tình trạng quên vé, đánh mất vé hoặc làm hỏng vé thường xuyên xảy ra gây không ít phiền toái cho người bay. Để tránh tình trạng này và tiết kiệm chi phí hơn, Cebu Pacific đã đưa ra hình thức vé máy bay điện tử (vé điện tử) với nhiều tiện ích bất ngờ cho khách hàng.

Vé máy bay điện tử mang thông tin tương tự như một vé truyền thống. Điểm khác biệt ở đây là vé điện tử thông tin người mua sẽ được lưu trong cơ sở dữ liệu máy tính của hãng hàng không thay vì ở trong vali của hành khách.

ve-Cebu

Thông tin trên vé điện tử bao gồm:

-Tên hãng xuất vé, đại lý, nơi xuất vé.

-Tên của hành khách.

-Các thông tin vé gồm số vé, hành trình vé, ngày xuất vé, tình trạng đặt chỗ.

-Thông tin về chuyến bay: số hiệu chuyến bay; ngày, giờ cất hạ cánh; hãng khai thác.

-Thông tin về thanh toán: giá vé chi tiết, thuế, phụ phí, hình thức thanh toán.

-Điều kiện vé và hành lý miễn cước.

Mọi thông tin về khách hàng sẽ được chứa đựng trong “mã vé điện tử” và việc quan trọng của bạn đó là lưu lại hoặc ghi nhớ chúng.

Cách sử dụng vé máy bay điện tử: 

Đa số khách hàng cảm thấy rất hài lòng khi check in thuận tiện với vé điện tử Cebu Pacific.

– Việc đặt mua vé điện tử khá thuận tiện. Trong thực tế, đối với hình thức vé này thì hành khách có thể không cần gặp trực tiếp mà chỉ cần liên hệ điện thoại tới phòng vé Cebu Pacific theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để cung cấp thông tin của mình, sắp xếp lịch trình, chọn lịch trình phù hợp và thanh toán trực tiếp để nhận mã số vé.

– Tại cổng soát vé, hành khách chỉ cần giao một thẻ căn cước có hình hợp lệ như giấy phép lái xe, chứng minh thư nhân dân để yêu cầu nhân viên sắp xếp một vị trí trên máy bay như thông tin đã đặt trước theo mã số vé mà mình cung cấp cho nhân viên check in.

 

Check in thuận tiện với vé điện tử Cebu Pacific
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo