Thật không thể tin nổi, bởi chỉ cần từ 1.330.000đ (59 USD), bạn đã có thể sở hữu ngay tấm vé máy bay đi Philippines cực rẻ đến Manila, áp dụng cho hành trình xuất phát từ TP Hồ Chí Minh. Nếu xuất phát từ Hà Nội, vé máy bay khuyến mại sẽ là 1.465.000đ (65 USD).

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu vé máy bay chỉ từ 1.330.000đ bay ngay Manila cực rẻ cho hành trình du lịch sắp tới nhé!

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 30/09/2015 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành:Từ 01/11/2015 – 31/03/2016
  • Vé một chiều đã bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian book vé và tình trạng chỗ
  • Vé khuyến mại không hoàn hủy, được phép thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí theo quy định.

Tham khảo vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Manila giá rẻ:

cebu 59 1

Tham khảo vé máy bay Hà Nội đi Manila giá rẻ:

cebu 65 1

Không lộng lẫy như Singapore, không náo nhiệt sôi động như Bangkok nhưng Manila – thủ đô Philippines lại là một trong những điểm đến hấp dẫn thu hút khách du lịch ở Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung bởi những đặc trưng riêng biệt, năng động nhưng cũng thật trầm lắng.

Với vé máy bay đi Manila giá rẻ, bạn sẽ được đến với thủ đô của Philippines – là nơi tập khung những khu mua sắm lớn, khu ăn chơi về đêm và nhiều hoạt động khác. Hãy nhảy lên xe Jeepney và dạo quanh thành phố với loại phương tiện “đặc sản” này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị.

jeepney

Chè Halo-halo có thể được coi là món ăn đặc sản của Manila với nhiều loại trái cây nhiệt đới ăn kèm với kem và đậu. Đến đây bạn đừng quên thưởng thức nó nhé!

Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm nhà thờ lớn, pháo đài Santiago, dạo quanh các khu trung tâm mua sắm hay massage chân bằng cá tại Manila Park… tất cả hứa hẹn sẽ mang lại sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm du lịch tuyệt vời!

Để không bỏ lỡ chương trình khuyến mại hấp dẫn của Cebu Pacific, vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline Dai ly Cebu Pacific, bạn sẽ sở hữu ngay tấm vé máy bay đi Manila giá rẻ nhất từ trước tới giờ!

Chỉ từ 1.330.000đ bay ngay Manila cực rẻ
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo