Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản nào với vé máy bay đi Philippines giá rẻ khi tham gia chương trình khuyến mại chỉ từ 67 USD cho hành trình du lịch Manila siêu rẻ, áp dụng cho chặng bay từ TP Hồ Chí Minh đi Manila của hãng hàng không Cebu Pacific. Thật tuyệt vời phải không nào?

Riêng đối với chặng bay từ Hà Nội đến Manila sẽ có giá vé khuyến mại là 77USD (1.680.000đ)

Tham khảo vé máy bay đi Philippines giá rẻ:

HCM-Manila 75USD

Lưu ý:

– Thời gian đặt vé: Từ nay đến 1/7/2015 hoặc đến khi hết vé;

– Thời gian bay: Từ 1/8 – 31/12/2015;

– Vé khuyến mại đã bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn;

– Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian đặt vé và tình trạng chỗ.

Thủ đô Manila, trái tim và tâm hồn của đất nước Phillipines. Manila tạo nên nhịp điệu cuộc sống cho quần đảo này và là trung tâm nhộn nhịp với sự hòa quyện giữa phương Đông và phương Tây, cổ điển và hiện đại, bình dị và độc đáo.

Manila được hồi sinh từ đống trò tàn của nơi trước kia là thuộc địa Mã Lai thịnh vượng bên bờ sông Pasig. Năm 1571, Miguel Lopez de Legazpi đã cho xây dựng “Thành phố mãi mãi trung thành Manila”, đến năm 1898 nơi đây là thủ phủ của chế độ thực dân Tây Ban Nha ở Châu Á.

du lịch manila

Ông ta đã cho xây dựng Intramuros, thành phố được bao quanh bởi các bức tường thành. Manila được mệnh danh là thủ phủ của châu Á với phong cách Latin nhưng mang một tâm hồn con người Phillipines.

Hãy ghé thăm siêu đô thị Manila vào một ngày nắng đẹp với vé máy bay đi Manila giá rẻ để có cái nhìn rõ nét nhất về thủ đô độc đáo này nhé! Chỉ cần liên hệ đến Đại lý Cebu Pacific Việt Nam, bạn sẽ sở hữu ngay một chuyến du lịch hoàn hảo!

Chỉ từ 67 USD cho hành trình du lịch Manila siêu rẻ
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo