Bohol là một trong những điểm du lịch hấp dẫn tuyệt đẹp của Philippines. Lựa chọn Bohol là điểm dừng chân cho hành trình nghỉ dưỡng sắp tới, đó sẽ là ý tưởng tuyệt vời nhất từ trước tới giờ.

Hãy bắt đầu chuyến du lịch Philippines ngay từ hôm nay với chương trình khuyến mại chỉ từ 75 USD tận hưởng chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở thiên đường Bohol bằng cách liên hệ trực tiếp đến Đại lý Cebu Pacific chính thức Việt Nam theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999. Chương trình áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM đến Manila.

Tham khảo vé máy bay đi  Philippines giá rẻ:

HCM-MNL t10 75

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 20/08/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/09 – 15/12/2016
  • Giá vé khuyến mại một chiều đã bao gồm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch nghỉ dưỡng ở Bohol

Là một trong những điểm du lịch đẹp, hấp dẫn hàng đầu của Philippines. Vì thế, nếu có cơ hội đến sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ nhất đi Philippines, hãy dành thời gian ghé thăm đảo Bohol để có những trải nghiệm thú vị nhất!

bohol philippines

Điểm tham quan, du lịch nổi bật nhất không thể không đến khi du lịch đảo Bohol, Philippineschính là ngọn đồi Socola (Chocolate Hills). Khung cảnh hơn 1.000ngọn đồi lớn nhỏ, hình nón và đổi màu theo mùa nhấp nhô, trải rộng trên diện tích 50km2, sẽ khiến bạn không khỏi cảm thán và ấn tượng như đang ở trong xưởng sản xuất socola khổng lồ.

Để đặt vé máy bay giá rẻ nhất cho chuyến du lịch sắp tới của mình, hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Cebu Pacific Việt Nam từ hôm nay! Số lượng vé có hạn! Chúc bạn may mắn trở thành một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu tấm vé giá rẻ của Cebu Pacific.

Chỉ từ 75 USD tận hưởng chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở thiên đường Bohol
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo