Indonesia là thiên đường cho những ai yêu thích thư giãn bằng phương pháp massage với nhiều dịch vụ đa dạng, độc đáo. Và tại thủ đô Jarkata của Indonesia, nhiều người đang đổ xô đi thư giãn với kiểu massage “không dành cho người yếu tim”, mà “nhân viên” phục vụ là trăn khổng lồ.

Cơn sốt massage bằng trăn ở Indonesia

Cơn sốt massage bằng trăn ở Indonesia ngày càng trở nên thu hút đối với người dân sành điệu và cả những du khách ham thích sự mới mẻ, độc đáo. Khi trải nghiệm dịch vụ kì lạ này, khách hàng sẽ được ba chú trăn lớn “đón tiếp”. Những chú trăn có chiều dài khoảng 1,8 mét này sẽ bò lên khắp người khách trong suốt thời gian có mặt tại đây.

Cơn sốt massage bằng trăn ở Indonesia

Người dân địa phương cho biết, phương pháp massage kỳ lạ này đem lại nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe con người, đặc biệt là quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Cơn sốt massage bằng trăn ở Indonesia

Những chú trăn này được nuôi dưỡng rất cẩn thận và sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh cho khách. Giá của dịch vụ mát – xa bằng trăn này cũng không quá đắt, 43 USD/ 90 phút (khoảng hơn 900.000 đồng/90 phút).

Thông tin thêm:

Để có một chuyến du lịch thú vị tới đất nước Indonesia trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị, bạn hãy liên hệ tới Phòng vé Cebu Pacific theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay đi Indonesia giá rẻ và được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đi Jakarta:

Cơn sốt massage bằng trăn ở Indonesia

Cơn sốt massage bằng trăn ở Indonesia
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo