Với thời gian bay từ tháng 8 năm nay đến tận tháng 3 năm sau, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội lựa chọn thời gian du lịch đến thủ đô Manila xinh đẹp của Philippines.

Chỉ cần bạn tham gia chương trình khuyến mại của Cebu Pacific cực rẻ vé máy bay đi Manila cuối năm chỉ từ 59 USD (1.288.000đ) cho hành trình từ TP Hồ Chí Minh đi Manila, bạn sẽ sở hữu chuyến du lịch tuyệt vời nhất trong thời gian sớm nhất! Còn đối với chặng bay xuất phát từ Hà Nội đến Manila, vé máy bay sẽ là 65 USD (1.418.000đ). 

Tham khảo vé máy bay đi Philippines giá rẻ từ TP Hồ Chí Minh đến Manila:

HCM-Manila 59

Vé máy bay từ Hà Nội đi Manila:

HN-Manila 65

Lưu ý: 

Thời gian đặt vé: Từ nay đến 20/7/2015 hoặc đến khi hết vé.

– Thời gian bay: Từ 15/8/2015 – 15/3/2016

– Vé một chiều đã bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn.

– Vé khuyến mại không hoàn hủy, giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian book vé.

Sở hữu vé máy bay đi Philippines giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội đến với một đất nước theo đạo Thiên chúa lớn nhất ở Đông Nam Á, nhiều nhà thờ kiến trúc châu Âu, nên dịp Giáng sinh rất sôi động, hoành tráng.

Đợt cuối năm các trung tâm mua sắm bên đó sale off cuối năm kinh hoàng nên hàng hiệu sẽ có giá rất rẻ. Các trung tâm mua sắm ở Manila đang đứng top đầu thế giới và châu Á.

Hãy ghé thăm Manila với những điểm đến hấp dẫn như thành cổ Intramuros, pháo đài Santiago, ngắm hoàng hôn Vịnh Manila, dạo một vòng thủ đô bằng xe jeep… cùng những hoạt động mua sắm giảm giá sôi nổi sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Great Singapore Sale2

Ngoài ra, mùa từ tháng 9 đến hết tháng 12 thì cũng là hết mưa bão, thời gian càng cuối năm thì càng đẹp nhất. Bạn có thể bay thêm chuyến nội địa tới đảo Boracay, tha hồ diện bikini lượn lờ như cá vàng trên bãi biển nhé!

Thật tuyệt vời phải không nào? Hãy nhanh tay gọi đến số điện thoại Đại lý Cebu Pacific Việt Nam theo hotline: Hà Nội: (04).3831.0888 – Hồ Chí Minh:(08).3920.5999 để đặt vé máy bay đi Philippines giá rẻ ngay từ bây giờ và trở thành một trong những người đầu tiên may mắn sở hữu vé cực rẻ này. Và quan trọng hơn nữa, bạn sẽ không bỏ lỡ chuyến du lịch đep nhất trong năm ở đất nước Philippines xinh đẹp!

Cực rẻ vé máy bay đi Manila cuối năm chỉ từ 59 USD
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo