Raja Ampat (quần đảo Bốn Vua), là một quần đảo gồm hơn 1.500 hòn đảo nhỏ, cồn cát và bãi cát ngầm nằm ngoài khơi bờ biển phía đông bắc tỉnh Tây Papua (Indonesia). Khi mua vé máy bay đi Indonesia giá rẻ thực hiện một chuyến du lịch tới Raja Ampat, du khách sẽ được thỏa sức khám phá đại dương, thả hồn trên bãi biển trong xanh trải dài cát trắng, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những hòn đảo nhỏ giống như cây nấm và đặt chân vào các hang động bí ẩn.

Đắm say vẻ đẹp quần đảo Raja Ampat

Cái tên Raja Ampat bắt nguồn một câu chuyện thần thoại Indonesia. Chuyện kể rằng, có một người phụ nữ rong ruổi trên biển rồi bị lạc vào một hòn đảo. Tại đây nàng đã tìm được 7 quả trứng. Bốn quả trong số đó đã nở thành bốn vị vua chiếm lĩnh bốn hòn đảo lớn nhất ở Raja Ampat, trong khi 3 quả còn lại nở thành một con ma, phụ nữ và hòn đá. Bốn hòn đảo chính của quần đảo là Misool, Salawati, Batanta và Waigeo. 

Đắm say vẻ đẹp quần đảo Raja Ampat

Theo Tổ chức Bảo tồn Quốc tế (CI), Raja Ampat là khu vực có hệ sinh vật biển đa dạng nhất thế giới. Nó đa dạng hơn rất nhiều so với các quốc gia nằm trong khu vực Tam giác san hô (gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Papua New Guinea, quần đảo Solomon và Đông Timor).

Đắm say vẻ đẹp quần đảo Raja Ampat

Ẩn dưới làn nước trong xanh của quần đảo Raja Ampat có sự sinh tồn của hơn 1.500 loài cá, 537 loài san hô và 699 loại động vật biển thân mềm. Đến đây du khách sẽ không khỏi đắm say vẻ đẹp quần đảo Raja Ampat. Ngoài việc được thả hồn nơi biển xanh, cát trắng thơ mộng, du khách sẽ được tham gia các chương trình lặn biển hết sức thú vị để thỏa thích ngắm nhìn những rặng san hô xinh đẹp và những sinh vật biển kì thú.

Đắm say vẻ đẹp quần đảo Raja Ampat

Để có một chuyến du lịch tới quần đảo Raja Ampat với vé máy bay giá rẻ, quý khách hãy gọi điện thoại tới Phòng vé Cebu Pacific tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tối ưu nhất cho hành trình của mình.

Đắm say vẻ đẹp quần đảo Raja Ampat
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo