Như chúng ta cũng biết rằng mỗi nơi trên thế giới đều có những kiểu khí hậu riêng biệt và đa dạng, chúng cũng luôn có sự biển đổi nhất định. Điều đó đã tạo nên những nét đặc trưng trong khí hậu nói riêng và bản sắc văn hóa nói chung. Vì thế mà hôm nay Cebu pacific sẽ đưa bạn đến những quốc gia có mùa đông hấp dẫn nhất mà bạn có thể ghé qua tham quan du lịch nếu muốn.

Mùa đông tuyết rơi tại Nhật Bản

Nhật Bản được mọi người khắp nơi biết đến với xứ sở hoa anh đào tuyệt vào mùa xuân và vương quốc mặt trời mọc ấm áp vào mùa hè, nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả những gì tuyệt đẹp nhất thuộc về nơi đây. Bởi nếu không nhắc tới mùa đông ở Nhật Bản thì có lẽ chúng ta đã vừa bỏ mất một cơ hội tìm hiểu và nhìn ngắm vẻ đẹp như trong chuyện cổ tích vậy.

Mùa đông nơi đây cũng tràn ngập tuyết rơi phủ trắng mọi, tạo nên những khung cảnh vô cùng nên thơ và đáng để chúng ta trầm trồm nhìn ngắm chúng. Ngoài ra khi bạn mua vé máy bay khứ hồi đi Nhật Bản vào mùa đông còn có cơ hội tắm On sen, trượt tuyết, tham gia lễ hội trượt tuyết ở Sapporo hay thậm chí có thể du thuyền trên sông băng…

Ngắm nhìn mùa đông tuyệt đẹp tại Hàn Quốc

Mùa đông lãng mạn tại Hàn Quốc
Mùa đông lãng mạn tại Hàn Quốc

Nói tới du lịch mùa đông thì có lẽ nhiều người đã có mong muốn được một lần ngã lăn trên tuyết trắng, nặn những hình nộm người tuyết tham gia cả vào những trò trượt tuyết có tại đất nước Đại Hàn Dân Quốc này. Bởi nơi đây có địa hình chủ yếu là núi non nên khi vào mùa đông nhiệt độ xuống khá thấp và sẽ có tuyết rơi khiến cho mọi người thích thú với những bông tuyết trắng ấy và đó cũng chính là niềm khao khát của nhiều người khi đến nơi đây vào mùa đông. Nhưng tuy nhiên bạn rất cần chuẩn bị quần áo đầy đủ để đảm bảo không bị lạnh, vì nó sẽ có sự khác biệt rõ rệt về nhiệt độ với những xứ ấm hơn.

Vẵng cảnh mùa đông tại Trung Quốc

Mùa đông hùng vĩ tại Trung Quốc
Mùa đông hùng vĩ tại Trung Quốc

Nếu so sánh Trung Quốc với những đất nước có cùng vĩ độ thì đây là nơi lạnh nhất thế giới, mùa đông Trung Quốc có thể xuống tới âm độ khiến cho mọi cảnh vật nơi đây dường như bị đóng băng. Thâm chí còn có cả 1 con suối khổng lồ của Trung Quốc ngưng chảy và tạo nên một khung cảnh thiên nhiên vô cùng tuyệt diệu.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Trung Quốc, Nhật Bản hay Hàn Quốc để có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía chúng tôi trong việc đặt vé cũng như những tư vấn khác để chuyến tham quan du lịch của bạn được trọn vẹn hơn khi tới những đất nước này vào mùa đông.

 

Danh sách những Quốc gia có mùa đông hấp dẫn nhất Châu Á
3.9 (77.78%) 9 votes
Gọi điện Chat Zalo