Nếu muốn chuyến tham quan du lịch Indonesia của mình thêm phần thú vị hấp dẫn thì chớ bỏ qua 5 thác nước đẹp tuyệt đẹp như tranh vẽ tại Indonesia mà Phòng vé Cebu pacific giới thiệu đến cho các bạn trong bài viết dưới đây.

5 thác nước đẹp như tranh tại Indonesia

Thác nước Grojogan Sewu

Thác nước đầu tiên phải kế đến đó chính là thác nước thác nước Grojogan Sewu nằm cách trung tâm thành phố Karanganyar 27m. Thác nước là tập hợp của rất nhiều thác nước nhỏ khác tạo thành 1 thác nước khổng lồ và không gì có thể so sánh được với sự hùng vĩ của nó. Vì thế mà thác nước Grojogan Sewu dịch theo tiếng Indonesia thì nó có nghĩa là ngàn con suối. Thác nước trắng xóa to lớn đổ xuống khiến cho bất kì ai qua đây cũng phải trầm trồ với vẻ đẹp hấp dẫn đó của nó.

Thác nước Curug Cipendok

Thác nước Curug Cipendok
Thác nước Curug Cipendok

Thác nước có chiều dài lên tới 92m, thắng đứng lên khi tới đây bạn có thể dễ dàng nhận ra tiếng thác chảy và có thể tìm đến bên thác dễ dàng. Tiếng nước suối chảy khá mạnh tạo thành những âm thanh rất lớn khiến cho bạn có thể cảm nhận được sự hùng vĩ và lớn mạnh của dòng thác ấy 1 cách rõ rệt.

Thác nước Sedudo

Thác nước gắn với nghi lễ thiêng liêng của người Indonesia đó là lễ rửa tội, họ sẽ đứng dưới dòng thác đổ ấy và cầu nguyện sám hối về những lỗi lầm mà mình đã mắc phải trong thời gian qua. Vì thế thác nước Sedudo này không chỉ nổi danh với vẻ đẹp duyên dáng của mình mà còn được biết đến với ý nghĩa thiêng liêng đầy tâm linh.

Thác nước Curug Sabuk

Thác nước Curug Sabuk có độ cao 70m
Thác nước Curug Sabuk có độ cao 70m

Khi tới tham quan thác nước này thì du khách nên đi theo hướng dẫn viên du lịch của mình. Vì thác nước này nằm trong rừng sâu nên rât dễ bị lạc đường nếu như đi 1 mình. Và ở đây còn có 6 thác nước nước với thác cao nhất có chiều dài lên tới 70m, và đó chính là điều tạo nên sự thú vị cho cảnh quan thiên nhiên nơi đây. Bạn sẽ giống như đang tham gia vào hành trình khám phá khu rừng bí ẩn nơi đây vậy.

Thác nước Moramo

Bạn sẽ có cảm giác yên bình đến khó tả khi đặt chân đến với dòng thác này, bởi với thác Moramo này nó không mang trên mình hùng vĩ đồ sộ như những dòng thác khác mà khách tham quan du lịch yêu mến nó bởi vẻ đẹp thuần khiết nhẹ nhàng khi mà thác nước chia thành các cấp bậc khác nhau cứ 10 cấp bậc cách nhau từ 0,5 mét đến 3 mét. Nên khi nước đổ xuống không hề tạo nên những thanh chói tai hay ầm ầm quá mạnh mà nó sẽ giống như những chiếc đàn trài dài trên thác với bản nhạc nhẹ nhàng rì rào.

Đại lý Cebu pacific rất vui khi được hỗ trợ bạn trong việc tìm cách mua vé máy bay giá rẻ đi Indonesia để bạn có thể nhanh chóng ghé thăm những thác nước tuyệt đẹp nơi đây 1 cách tiết kiệm nhất.

Dạo chơi tại 5 thác nước đẹp như tranh vẽ tại Indonesia
3.8 (75%) 8 votes
Gọi điện Chat Zalo