Riyadh (Ri-át), thủ đô của Ả Rập Saudi, là trung tâm văn hoá, giáo dục, hành chính và thương mại của quốc gia này. Và Riyadh là điểm đến nổi tiếng nhất Ả rập Xê út. Giờ đây, đến Ả rập thật dễ dàng khi đồng hành cùng hãng hàng không Cebu Pacific trong chương trình khuyến mại mở bán vé chỉ từ 139 USD một chiều. Nếu bạn có kế hoạch du lịch Ả rập Xê út, hãy sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ ngay từ hôm nay!

Theo đó, chương trình khuyến mại dễ dàng du lịch Ả rập vé chỉ từ 3.102.000đ một chiều được áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội đến Riyadh, ngoài ra, vé cũng được mở bán cho hành trình từ Hà Nội đến Sydney; nối chuyến ở Manila.

Tham khảo vé máy bay giá rẻ đi Ả rập:

HN-Riyadh t9

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 20/08/2016 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 15/09 – 15/12/2016
  • Giá vé khuyến mại một chiều đã bao gồm thuế và phụ phí
  • Số lượng vé có hạn, chỉ mở bán trong một số ngày bay
  • Điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch Riyadh

Trước thế kỷ 20, thành phố này là một ngôi làng với các khu định cư rải rác và chủ yếu là trồng ngũ cốc, trái cây, cây chà là, rau… Nhiều tòa nhà trước đó đã bị phá mất, chính phủ nước này đã cho phục dựng lại nhiều công trình lịch sử, trong đó có pháo đài Musmak mà bạn không thể bỏ qua trong chuyến đi sắp tới với ve may bay giá rẻ của Cebu Pacific.

pháo đài Musmak
pháo đài Musmak

Đến những năm 1940, nguồn thu nhập dầu mỏ đã phát triển và hiện đại hóa thành phố và Riyadh đã có nhiều đường cao tốc, nhà cao tầng… và có tốc độ gia tăng dân số thuộc nhóm nhanh nhất thế giới. Đến với thành phố này, bạn sẽ được tham quan Quảng trường Cairo; 2 tòa nhà chọc trời Olaya và Suleimaniyah hay Tháp Faisaliah (tháp nhọn) ở cuối phía nam của Olaya.

Ngoài ra, đến Quận al-Murabba, bạn sẽ được ghé thăm Công viên Lịch sử King Abdul Aziz, nơi có Bảo tàng Quốc gia và Murabba Palace, cách 1km về phía nam là Warren – khu vực có thực phẩm với giá rẻ nhất của thành phố, khu vực lưu trú và mua sắm và trung tâm của mạng lưới xe buýt nhỏ. Xa hơn về phía nam là Deira, với điểm đến là quảng trường as-Sa’ah , trong đó có souq (chợ truyền thống), pháo đài Masmak, văn phòng của Thống đốc…

riyadh1

Từ Hà Nội, để đến Riyadh dễ dàng và tiết kiệm nhất, hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Cebu Pacific Việt Nam theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999. Lên kế hoạch với thời gian du lịch thích hợp nhất để khởi hành chuyến đi của mình ngay từ hôm nay nhé!

Dễ dàng du lịch Ả rập vé chỉ từ 3.102.000đ một chiều
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo