Đại Nhĩ Sơn (Lantau) là hòn đảo lớn nhất Hồng Kông. Ngoài cảnh núi non hùng vĩ thu hút rất nhiều du khách đến tham quan, cùng với những bãi đá trải dài theo bờ biển cát trắng rất ấn tượng, những khu vui chơi giải trí như công viên nước Disneyland… Đại Nhĩ Sơn còn nổi tiếng với bức tượng Phật lớn nằm ở trên đỉnh núi.

Hãy đến Đại Nhĩ Sơn thăm bức tượng Phật nổi tiếng bằng vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ, bạn sẽ có một hành trình trải nghiệm thú vị với những điểm đến hấp dẫn.

Tham khảo vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ:

HN-HK Tiger

Sân bay quốc tế Hồng Kông nằm ở đảo Đại Nhĩ Sơn nên rất thuận tiện cho du khách muốn đi du lịch ở hòn đảo này.

Với vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ đến Đại Nhĩ Sơn, cách đơn giản nhất để đi lại tham quan là tìm một người hướng dẫn viên cho mình. Họ sẽ cung cấp thông tin cho bạn và đưa bạn đi tham quan khắp nơi.

Nếu bạn muốn đi một mình thì có thể đi xe điện ngầm hoặc xe điện chạy trên phố với giá vé cũng khá rẻ. Ở đây có rất nhiều tuyến xe chạy từ đảo Cửu Long, Hồng Kông đưa du khách đến những điểm tham quan ở Đại Nhĩ Sơn nên rất là thuận tiện cho du khách. Ngoài ra hệ thống xe buýt cũng khá tiện lợi và bạn có thể dễ dàng đón xe đi lại ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến hòn đảo này.

Bên cạnh đó, Đại Nhĩ Sơn còn có nhiều chuyến phà đưa du khách đến các hòn đảo khác nhưng giá vé cao hơn xe điện nhiều. Xe điện ngầm đã trở nên quen thuộc với du khách đến đây, bạn sẽ có thể vừa đi vừa ngắm cảnh vật trên đảo, những ngọn núi cao ngất hay những bãi biển đẹp tuyệt trần.
biển HK
Đến Đại Nhĩ Sơn, du khách không thể không ghé thăm Bửu Liên Tự (Po Lin) nổi tiếng. Ngôi chùa này là một trong những trung tâm Phật giáo chính của Hồng Kông nên có rất nhiều du khách đến đây hành hương và chiêm bái.
Nằm giữa cảnh núi rừng hùng vĩ, Bửu Liên Tự còn có bức tượng Phật bằng đồng nặng 202 tấn được xem là bức tượng Phật ngồi được đặt ở ngoài trời to nhất trên thế giới. Du khách có thể đi bộ lên 268 bậc thang để chiêm ngưỡng bức tượng Phật khổng lồ này. Xung quanh tượng Phật còn có nhiều bức tượng các vị thần tiên dâng hoa chúc tụng đức Phật Thích Ca khi thành đạo.
đại nhĩ sơn2

Với những du khách thích leo núi có thể leo lên tới đỉnh núi Đại Nhĩ Sơn. Với độ cao 934m, ngọn núi này được xem là cao thứ nhì ở Hồng Kông.

Wisdom Path ( Heart Sutra, Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh) là con đường dẫn đến khu vườn điêu khắc lời phật dạy trên gỗ. Những ai theo đạo Phật hay thường xem phim Tây Du Ký chắc cũng biết đến bộ kinh này do ngài Huyền Trang đi thỉnh từ Thiên Trúc về và dịch sang tiếng Hán.

Đến Đại Nhĩ Sơn, bạn cũng đừng quên thử đi cáp treo Ngong Ping 360 với chiều dài khoảng 5,7km sẽ đưa du khách băng qua vịnh Ngong Ping.

Ngong Ping 360 hồng kông

Thả hồn mình trên cáp treo Ngong Ping 360 cùng với tuyệt cảnh thiên nhiên Hong Kong từ trên cao, chắc chắn bạn sẽ không muốn dời khỏi nơi này. Liên hệ với Đại lý Cebu Pacific Việt Nam và đặt vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ ngay từ bây giờ nhé!

Đến Đại Nhĩ Sơn thăm bức tượng Phật nổi tiếng
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo