Tận hưởng niềm vui bất tận dưới ánh nắng mặt trời trên những bãi biển xinh đẹp ở Cebu sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho hành trình sắp tới đến với Philippines của bạn. Theo đó, chỉ cần tham gia chương trình khuyến mại đến Philippines tận hưởng niềm vui bất tận chỉ từ 75 USD vé một chiều, bạn sẽ có ngay hành trình du lịch hoàn hảo nhất.

Chương trình khuyến mại vé 75 USD ~ 1.672.000đ một chiều áp dụng cho hành trình bay từ TP Hồ Chí Minh đến Manila.

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 21/10/2015 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian bay bắt đầu: Từ 01/11/2015 – 31/03/2016.
  • Vé một chiều chưa bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn
  • Điều kiện và điều khoản của Cebu Pacific được áp dụng.

Tham khảo vé máy bay đi Philippines giá rẻ:

HCM-MNL 75 t11

Đặt chân đến thủ đô Manila với vé máy bay đi Philippines giá rẻ, sau khi tham quan và trải nghiệm ở Manila, hãy bắt đầu hành trình của mình ở thành phố nữ hoàng của Philippines – Cebu.

Cebu là thành phố nằm ở miền Nam Philippines. Đây là thành phố lớn thứ 2 ở Đông Nam Á, sau thủ đô Philippines. Đến Cebu vào khoảng thời gian cuối năm này, nhất định hãy ghé thăm những điểm đến như Pháo đài San Pedro, Đường Colon – con đường cổ nhất Philippines, cây thánh giá của Magellan, Tượng Lapu-Lapu và đài tưởng niệm Magellan hay các xưởng sản xuất đàn ghita… đều là những điểm đến mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

hành phố Nữ hoàng Cebu

Còn rất nhiều những trải nghiệm như mua sắm, vui chơi, ăn uống ở Cebu bạn không thể không thử khi có cơ hội đến với thành phố nữ hoàng Cebu này nhé!

Để có cơ hội đến Cebu nhanh nhất với giá vé tốt nhất, hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Cebu Pacific Việt Nam ngay từ bây giờ! Số lượng vé có hạn, hãy trở thành một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu vé máy bay đi Philippines giá rẻ nhất cho hành trình cuối năm này.

Đến Philippines tận hưởng niềm vui bất tận chỉ từ 75 USD
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo