Đặt vé máy bay đi Đài Loan để trải nghiệm những điều thú vị chỉ có ở đất nước này.

Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai khác đường bay từ Việt Nam đi Đài Loan như : Vietnamairline, Tiger air , Singapore airline, Cebupacific,…Tuy nhiên, hãng hàng không Cebupacific là hãng hàng không được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự phục vụ tận tình, giá vé rẻ. Không chỉ cung cấp vé máy bay đi Đài Loan, Đại lý Cepupacific còn cung cấp nhiều vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc, Philippines, MaCao …

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Đài Loan

Độc đáo nhà hàng theo chủ đề ở Đài Loan

Đến với các nhà hàng ở Đài Loan, ngoài những bữa ăn, bạn sẽ còn được những trải nghiệm không thể nào quên nhờ kiểu bày trí cũng như cung cách phục vụ vô cùng độc đáo tại đây.

Ví dụ như nhà hàng Carton King là một nhà hàng vô cùng độc đáo. Mọi đồ vật trong nhà hàng từ đồ đạc, đồ trang trí và thậm chí cả đĩa đều được làm từ bìa các tông.

Vé máy bay đi Đài Loan

 

Vào trong nhà hàng, các thực khách sẽ được ngồi trên những chiếc bàn ghế giấy, ăn và uống bằng những chiếc cốc và bát đĩa được làm từ giấy bìa. Một điều tuyệt vời nữa của nơi này là khả năng tái sử dụng. Nếu có đồ vật nào đó hư hỏng thì nó có thể được tái chế để sử dụng lại.

Hay khi vào quán cafe với tên gọi Hello Kitty, nơi mà tất cả mọi thứ từ bánh hamburger đến chén bát đều có hình dáng của chú mèo trong phim hoạt hình.

Vé máy bay đi Đài Loan

Hoặc nhà hàng theo chủ đề búp bê Barbie gọi là Barbie Cafe với tất cả nội thất ở đây đều lấy cảm hứng từ màu hồng của búp bê Barbie khiến bạn như lạc vào không gian của những câu chuyện cổ tích rực rỡ sắc màu.

Vé máy bay đi Đài Loan

Không chỉ vậy, tại Đài Loan còn từng có nhà hàng mang phong cách máy bay lấy cảm hứng từ chiếc Airbus A380. Các cửa sổ, ghế ngồi có thể điều chỉnh được, ngay cả thảm trải, ánh sáng cabin đều lấy cảm hứng từ chiếc máy bay này. Điều khác biệt là bạn có thể chọn them rất nhiều món ngoài những món ăn thông thường trong các chuyến bay trên menu.

Còn rất nhiều nhà hàng thú vị theo các chủ đề khác nhau như vậy mà bạn có thể trải nghiệm khi đến Đài Loan.

 

Độc đáo nhà hàng theo chủ đề ở Đài Loan
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo