Nhắc đến Macao, bạn sẽ nghĩ ngay đến những sòng bạc lộng lẫy. Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì ở Macao bạn có thể khám phá đâu. Là 1 trong 5 điểm nhảy bungee cao nhất Châu Á, đồng thời xếp thứ 2 trong top 10 điểm nhảy bungee cao nhất thế giới, tháp Macao đang là điểm đến ngày càng hấp dẫn thu hút các bạn trẻ đến với đất nước này.

Sở hữu vé máy bay đi Macao giá rẻ, bạn sẽ được chứng kiến và tham gia những màn biểu diễn đốn tim nhảy bungee ở tháp Macao. Và đây sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thú vị đấy!

Tham khảo vé máy bay đi Macao giá rẻ:

HN-Macao

Nhảy Bungee là một trong những bộ môn thể thao mạo hiểm được yêu thích nhất thế giới từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ, và Châu Á. Người chơi đứng ở vị trí cao chót vót, gắn đai an toàn với một sợi dây chắc chắn rồi tung người từ độ cao nghẹt thở xuống phía dưới, tận hưởng cảm giác vừa đứng tim nhưng cũng vô cùng sảng khoái.

Tháp Macao cao 338m là trung tâm hội nghị và là tháp truyền hình của Ma Cao. Tầng 58 của tháp với độ cao 223m là tầng quan sát để du khách ngắm nhìn quang cảnh thành phố và vùng Châu Giang từ trên cao. Ngoài ra còn có nhà hàng quay 360 Café với buffet trưa và tối với các món ăn Bồ Đào Nha, Ấn Độ và các trò chơi cảm giác mạnh như nhảy lầu, đi bộ ngoài trời…

THáp Macao

Tháp Macau thực sự là điểm du lịch hấp dẫn, thu hút hơn một triệu lượt người đến tham quan mỗi năm.
Nếu bạn là người đủ can đảm để rơi tự do với tốc độ 200km/h ở độ cao 233m thì hãy đến tháp Macao, đây là địa điểm nhảy bungee có kỹ thuật nhất thế giới.

Giờ mở cửa:
 
Thứ hai – thứ năm: 11h-19h30
 
Thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật: 10h–21h.
 
Chi phí nhảy bungee (gồm giấy chứng nhận, thẻ thành viên và áo thun) là 2.688 HKD (khoảng 347 USD) cho lần nhảy đầu tiên và 888 HKD (khoảng 115 USD) cho lần nhảy tiếp theo. 
nhảy bungee macao
Còn nếu không, bạn cũng sẽ có cơ hội được chứng kiến những màn trình diễn nhảy bungee đốn tim đến nghẹt thở. Đây thực sự là một điểm đến thú vị. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với đại lý Cebu Pacific để đặt vé máy bay đi Macao giá rẻ và tham gia trò chơi mạo hiểm nhất thế giới này!
Đốn tim nhảy Bungee ở tháp Macao
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo