1994 Lượt xem

Nằm ở phía tây bắc ngoại ô thành phố Quế Lâm, Lô Địch Nham là địa điểm tham quan được du khách đặc biệt yêu thích khi ghé thăm Trung Quốc. Với vẻ đẹp diễm lệ, huyền diệu và biến hoá vô cùng, Lô Địch Nham được ví như bảo tàng nghệ thuật của tự nhiên tuyệt đẹp. Nếu có dịp ghé thăm đất nước Trung Hoa, bạn đừng quên dành thời gian tới Quế Lâm chiêm ngưỡng Lô Địch Nham – kiệt tác nghệ thuật của tự nhiên và con người này nhé!

Động Lô Địch Nham - kiệt tác nghệ thuật

Từ thời cổ,  Lô Địch Nham vốn là một con sông ngầm dưới lòng đất, chiều dài theo hướng đông tây là 240 m, chiều rộng theo hướng Bắc Nam từ 50-90 m, được hình thành từ 600 nghìn năm trước đây, dòng sông phía dưới trong động vẫn còn đang phát triển. Động Lô Địch Nham có hình vó ngựa, cửa động cao hơn mặt đất 26 m, sâu 240 m, chỗ cao nhất là18 m, rộng nhất là 93 m, lộ trình tham quan dài 500 m, đáy động rộng 1, 49 m2.

Động Lô Địch Nham - kiệt tác nghệ thuật

Lô Địch Nham vốn nổi tiếng là tinh xảo, diễm lệ, mơ mộng và hùng vĩ. Trong động có biết bao măng đá, hoa đá, thạch nhũ, cột đá, những tấm màn che bằng đá buông xuống. Cảnh vật dày đặc, quanh co vòng vèo, động thiên cao rộng, khí thế hùng vĩ, thần diệu vô cùng và xưa nay đã nổi tiếng là “cung điện nghệ thuật thiên nhiên”. 

dong-lo-dich-nham-que-lam-tqjpg

Ngoài ra, trong động còn có 77 bức hoạ trên mặt đá, là dấu ấn của con người trong suốt chiều dài lịch sử từ đời Đường đến nay là tài liệu quý báu để nghiên cứu về lịch sử xã hội Quế lâm cổ đại. Sau khi động được khai phá năm 1959 hiện đã có nhà hàng, quán trà, hồ nước, du thuyền, cầu gấp khúc được trang bị trong động cung cấp dịch vụ cho khách thăm quan.

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ:

Hiện nay, việc sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ cho hành trình du lịch Trung Quốc không còn là điều khiến du khách gặp trở ngại, khó khăn trong hành trình của mình. Chỉ với một cuộc điện thoại tới Đại lý Cebu Pacific chính thức tại Việt Nam, du khách không chỉ có thể đặt mua vé giá rẻ mà còn có thể nắm được mọi thông tin cần thiết cho hành trình của mình.

Bạn có thể tham khảo giá vé từ Hà Nội đi Bắc Kinh dưới đây:

Động Lô Địch Nham - kiệt tác nghệ thuật

Dưới đây

Rate this post
Gọi điện Chat Zalo