Được mệnh danh là “ thiêng đường  của biển và núi “, Jeju là hòn đảo lớn nhất của Hàn Quốc. Jeju được cấu tạo từ những đợt phun trào của núi lửa nhưng nơi đây sở hữu một vẻ đẹp đến nao lòng người. Bạn muốn thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của nơi đây? Bạn muốn có những tuần trăng mật thật ngọt ngào? Nhưng còn băng khoăn về hành trình của mình? Hãy liên hệ với Đại lý Cebupacific để đặt vé máy bay đi Hàn Quốc ngay hôm nay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc

Du lịch đảo Jeju

 Núi Hallasan: ngọn núi lửa đồ sộ và có những cảnh vật đẹp lung linh, kỳ bí. Nơi đây còn có ngôi chùa cổ kính – Gwaneumsa

Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc

Bãi biển Ilho – nằm ngoại ô của thành phố,bãi biển có hai loại cát, một màu xám đen, một màu vàng tạo nên cấu trúc lấp lánh trong nước.

Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc

Thác Cheonjiyeon: có nghĩa là “thác nối trời và đất” – một trong những thác nước nổi tiếng để du khách lưu lại những tấm hình thật đẹp.

Vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc

Ngoài ra, các bảo tàng như: Bảo tàng lịch sử Thiên nhiên và Văn hóa dân gian, Bảo tàng giáo dục Jeju, Bảo tàng Độc lập Jeju, Bảo tàng Haenyeo, Bảo tàng Gấu Teddy, Bảo tàng trà xanh, Bảo tàng Nghệ thuật châu Phi. Hay các công viên như: Công viên Hallim, Công viên trò chơi các vật thu nhỏ và làng dân tộc Jeju cũng là địa điểm không thể bỏ qua.

 

Du lịch đảo Jeju
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo