Mùa hè Nhật Bản thường bắt đầu từ tháng 6 và kết thúc vào tháng 8. Trong thời gian này, thời tiết thường có mưa và cực kỳ ẩm; vì thế không phải là khoảng thời gian lý tưởng về thời tiết nếu muốn đến Nhật Bản.

Tuy nhiên, nếu bạn không cưỡng lại được sức hấp dẫn của những lễ hội sôi động, tưng bừng xứ phù tang, thì mùa hè này chính là khoảng thời gian tốt nhất để bạn ghé thăm đất nước này và bắt đầu hành trình du lịch Nhật Bản mùa hè – mùa lễ hội 2016 ngay từ hôm nay với vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ.

Tham khảo vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ:

HCM-Tokyo t6

Mùa hè được gọi là mùa lễ hội ở Nhật Bản, bởi trong khoảng thời gian này, có vô số những lễ hội lớn nhỏ được diễn ra trên phạm vi khắp cả nước. Nếu có cơ hội sở hữu trong tay tấm ve may bay di Nhat ban gia re, nhất định phải dành thời gian tìm hiểu và khám phá những lễ hội độc đáo sau đây cho chuyến đi của mình.

Lễ hội Asakusa Samba Carnival

Asakusa được biết đến với những ngôi nhà Geisha và những đền thờ. Cứ mỗi năm một lần, khu phố Nhật Bản cổ kính lại thay đổi để trở nên sặc sỡ trong sắc màu của lễ hội Samba Carnival. Lễ hội này khá phổ biến ở Tokyo và thu hút tới 500 000 người tham gia; lễ hội này có mối quan hệ chặt chẽ giữa văn hóa Brazil và Nhật Bản.

le hoi Asakusa Samba Carnival

Lễ hội Summer Sonic

Đây là một bữa tiệc âm nhạc rock có quy mô hàng đầu Nhật bản cũng như nổi tiếng trên toàn thế giới. Các sự kiện thường diễn ra trong 2 ngày được tổ chức tại Chiba và Osaka cùng lúc.

Lễ hội múa Yosakoi

Đây là một lễ hội diễn ra vào tháng 8 hàng năm và kéo dài 2 ngày liền ở nhiều địa điểm khác nhau ở Harajuku và công viên Yoyogi. Đây là lễ hội múa lớn nhất Tokyo và rất được những bạn trẻ yêu thích.

le hoi Yosakoi1

Lễ hội pháo hoa Sumidagawa

Diễn ra vào ngày thứ 7 cuối cùng trong tháng 7, lễ hội hoành tráng này thu hút tới 1.000.000 người tham dự. Đây là lễ hội pháo hoa lâu đời nhất trên thế giới, từ năm 1732 cho đến nay; lễ hội này cũng giống như nhiều lễ hội pháo hoa lớn khác đó là sự cạnh tranh giữa các nhóm sản phẩm pháo thủ.

Lễ hội Fukagawa Hachiman Matsuri

Diễn ra vào cuối tuần thứ 3 của tháng 8, lễ hội này thực chất là một cuộc chiến nước khổng lồ. Tất cả mọi người sẽ tham gia vào cuộc chiến này, đội mang mikoshi sẽ phun nước vào đám đông, các sở cứu hỏa địa phương cũng tham gia vào trong lễ hội và họ phun nước vào đám đông với vòi chữa cháy đủ áp suất.

le hoi Fukagawa Hachiman Matsuri

Lễ hội Koen Awa Odori

Diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng 8. Lễ hội này có 200 đội múa và 12.000 vũ công tham gia biểu diễn múa Awa truyền thống diễu hành qua các đường  phố của Koenji.

Lễ hội pháo hoa trên vịnh Tokyo

Lễ hội này diễn ra vào ngày thứ 7 tuần thứ 2 của tháng 8 hàng năm. Bạn có thể chiêm ngưỡng những màn pháo hoa đặc sắc từ Odaiba hoặc ở phía bên kia của vịnh tại Harumi Pier. Vịnh Tokyo và đường chân trời Tokyo là một phông nền tuyệt vời cho việc bắn pháo hoa.

Lễ hội Shinjuku Eisa

Hay còn gọi là Lễ hội múa Okinawa; lễ hội này diễn ra vào cuối tháng 7 tại Shinjuku; tổng cộng có 23 Eisa đoàn khiêu vũ và biểu diễn các điệu múa truyền thống của Okinawa.

le hoi Shinjuku Eisa

Lễ hội pháo hoa Jingu Gaien

Diễn ra vào đầu tháng 8, lễ hội này thực chất là một màn pháo hoa lớn trong Gaienmae. Bạn có thể thưởng thức chương trình này tại sân vận động Jingu với màn trình diễn âm nhạc hoành tráng trước khi chính thức bắn pháo hoa.

Lễ hội pháo hoa Setagaya-ku Tamagawa

Lễ hội này là một màn pháo hoa lớn trên bờ sông Tamagawa giữa Kawasaki và thủ đô Tokyo. Với những màn bắn pháo hoa 2 bên bờ sông cùng các đội, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những màn bắn pháo hoa tốt nhất, đẹp nhất vào cuối tháng 8 tới này ở Nhật Bản.

le hoi phao hoa Setagaya-ku Tamagawa

Còn vô số những lễ hội lớn nhỏ đang chờ đón bạn khám phá trong chuyến đi sắp tới! Hãy lên cho mình một kế hoạch hoàn hảo nhất ngay từ bây giờ bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Cebu Pacific chính thức Việt Nam theo hotline: Hà Nội: 04.3831.0888 – Hồ Chí Minh: 08.3920.5999. Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Quan trọng hơn bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị nhiều hơn cho chuyến đi sắp tới thêm hoàn hảo!

Du lịch Nhật Bản mùa hè – mùa lễ hội 2016
4.7 (93.85%) 13 votes
Gọi điện Chat Zalo