1495 Lượt xem

Lễ sinh nhật Vàng là sinh nhật lần thứ 50 của Singapore – một dấu mốc quan trọng của Đảo quốc. Tham gia lễ kỷ niệm vào ngày Quốc khánh với vé máy bay đi Singapore giá rẻ, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt về các chuyến bay, khách sạn và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu chuyến du lịch Singapore tham gia Lễ sinh nhật Vàng ngay từ bây giờ với vé máy bay đi Singapore giá rẻ nhất!

Tham khảo vé máy bay đi Singapore giá rẻ:

HCM-Sin 28

Theo đó, sở hữu vé máy bay đi Singapore giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội được tham gia chương trình ưu đãi nghỉ 2 đêm, đêm thứ 3 miễn phí tại chuỗi khách sạn Far East Hospitality, Millennium Hotel & Resorts, chuỗi khách sạn Park Hotel Group, chuỗi khách sạn Pan Pacific và PARKROYAL và khách sạn Sheraton Towers.

Thời gian đặt phòng: Từ nay đến 31/8/2015

Thời gian nghỉ: Từ nay đến 31/8/2015.

Hơn nữa, bạn còn được tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt tận hưởng khuyến mãi giảm giá lên đến 70%trong mùa siêu khuyến mại mang tên The Great Singapore Sale tại Singapore, và kèm theo đó là chương trình chi 50 USD và có cơ hội nhận 500 USD trong ngày. Thời gian khuyến mại đến 26/7/2015. 

Great Singapore Sale2

Ngoài mua sắm, đây cũng là thời điểm hoàn hảo để thưởng thức trong Mời ngon lành khác và chương trình khuyến mãi, từ ăn uống đến vẻ đẹp và chăm sóc sức khỏe cho một trải nghiệm lối sống hoàn toàn xứng đáng.

Bạn sẽ có cơ hội mua vé máy bay đi Singapore với giá vé thấp nhất chưa từng thấy từ trước đến nay chỉ từ 28 USD cho hành trình 1 chiều.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ đặt vé máy bay ngay đi Singapore với Đại lý Cebu Pacific chính thức Việt Nam để không bỏ lỡ dịp du lịch độc đáo có một không hai này nhé! Chúc bạn có một hành trình du lịch hoàn hảo và tuyệt vời nhất!

Rate this post
Gọi điện Chat Zalo