Thành phố Butuan là trung tâm khu vực Caraga, Philippines, tọa lạc ở đông bắc của đảo Mindanao. Đây là một thành phố yên bình như một vùng nông thôn và là nơi thường xuyên tổ chức lễ hội. Đến với Butuan, bạn còn được khám phá cánh rừng nguyên sinh và đời sống sinh hoạt vô cùng thân thiên của người dân nơi đây. Bên cạnh đó, Butuan luôn tự hào bởi những trang sử hào hùng của mình. Được biết đến là một trong những nơi dân cư sinh sống lâu đời nhất ở Philippines, di sản văn hóa giàu có nơi đây làm say mê mọi du khách.

Bạn còn chờ gì nữa mà  không liên hệ ngay với KhangVuong Booking – đại lý chính thức của hãng Cebu Pacific Việt Nam và đặt ngay cho mình tấm vé máy bay Philippines giá rẻ để tận hưởng trọn những ngày du lịch thành phố yên bình Butuan.

Một số địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Butuan:

Bảo tàng Balanghai Shrine

Nằm cách trung tâm thành phố Butuan khoảng 5km là Balanghay Shrine – nơi mà những tàn tích lịch sử một thời được tìm thấy như các nhân vật lịch sử nổi tiếng, hài cốt người, động vật và nhiều loại đồ trang sức khác nhau.

 

2476577405_d2e3d06720_z

 

 

Công viên Khám phá Delta

Bạn hãy làm một chuyến du ngoạn tới công viên Delta ở Brgy. Bonbon. Leo lên chiếc xe độc mã, xe ATV hoặc tự mình lái xe thám hiểm vùng đất này. Cưỡi ngựa cũng là một ý tưởng thú vị! Nếu bạn thích bay, hãy chọn lộ trình ngoạn cảnh thiên nhiên xanh tươi bằng trò chơi treo mình trôi trên dây cáp: Zipline.

 

9768945196_6c148f57fb_z

 

Cũng ở Brgy. Bonbon có di chỉ khảo cổ Bequibel Shell Midden và Bitor Shell Midden, từ những lớp lớp vò sò ốc còn sót lại cho thấy xưa kia nơi này từng là vùng sông nước rộng lớn. Con trai của chủ sở hữu khu Bequibel Shell Midden có thể đưa bạn đi thăm quan vòng quanh thành phố.

Một địa điểm nổi tiếng khác là di tích nhà thờ cổ Banza được xây dựng năm 1625 bởi thầy dòng Recollect nhưng đã bị phá hủy bởi cướp biển năm 1753. Hiện nay nơi đây chỉ còn lại một tháp chuông đã bị che phủ bởi cây cối.

6327025968_11ea46cc70_z

Bạn hãy tham khảo hành trình bay từ Hà Nội tới Butuan của Cebu Pacific sau đây:

Untitled2

 

Du lịch thành phố yên bình Butuan
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo