Là một tỉnh của Philippines nằm ở Vùng Bicol thuộc Luzon, Albay có thủ phủ là thành phố Legazpi. Tỉnh giáp với các tỉnh Camarines Sur về phía bắc và Sorsogon về phía nam. Nơi đây là điểm đến hấp dẫn đông đảo du khách yêu thích chinh phục và khám phá Indonesia.

Để đến với Albay, hãy đồng hành cùng Cebu Pacific trong chương trình khuyến mại ghé thăm Albay với vé Hà Nội đi Philippines chỉ từ 79 USD (~1.780.000đ) một chiều, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành dễ dàng, nhanh chóng.

Tham khảo vé máy bay đi Philippines giá rẻ của Cebu Pacific:

HN-MNL t7 79

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 29/05/2016 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian bay: Từ 15/06 – 30/09/2016
  • Giá vé một chiều đã bao gồm thuế và phụ phí 
  • Số lượng vé có hạn, các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch Albay

Albay nổi tiếng trên thế giới với hình ảnh núi lửa Mayon. Đây là ngọn núi lửa có hình dáng đẹp nhất trên thế giới. Theo ghi nhận thì nơi đây đã xảy ra 45 vụ phun trào kể từ năm 1616 đến nay.

Khi đến tham quan núi lửa Mayon với tấm ve may bay di Philippines gia re, du khách sẽ thấy nó mang màu xanh tuyệt đẹp của hệ thực vật nhiệt đới. Những con đường mòn phía Bắc ít người đi lại nên vẫn giữ được nét hoang dã tự thiên. Ngoài ra thì khách du lịch cũng có thể đến thăm vài thị trấn yên bình nằm dưới chân núi như: Camalig, Malilipot,…

Mayon

Còn rất nhiều những điểm đến du lịch hấp dẫn ở Albay như thủ phủ Legazpi với những điểm du lịch hấp dẫn. Hãy đến Albay ngay trong chuyến đi sắp tới này, bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Cebu Pacific chính thức Việt Nam, hành trình của bạn sẽ được khởi hành nhanh chóng, dễ dàng.

Ghé thăm Albay với vé Hà Nội đi Philippines chỉ từ 79 USD
5 (100%) 1 vote
Gọi điện Chat Zalo