Sở hữu vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ của Cebu Pacific và ghé thăm Đại hoàng cung Grand Palace Thái Lan, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở xứ sở chùa Vàng này.

Tham khảo vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ:

HCM-Bangkok

Đại hoàng cung Grand Palace nằm ở thủ đô Bangkok. Nếu có cơ hội du lịch đến Thái Lan thì đây là địa điểm không thể bỏ qua.

Khu Hoàng cung này là một khu phức hợp các di tích bao gồm Cung điện Chitralada, quốc tự Wat Phra Kaew, Chakri Mahaprasad, cung điện Hoàng gia và cung điện Huy Hoàng. Nếu để ý thì bạn sẽ thấy Cung điện Hoàng gia là một ví dụ điển hình của việc kết hợp kiến trúc truyền thống Thái Lan với phong cách phương Tây. Người Thái tin rằng những ai viếng thăm ngôi chùa trong cung điện nơi có bức tượng Phật bằng ngọc xanh sẽ nhận được phước lành.

Cung điện hoàng gia ở Bangkok

Ngày nay khi nhắc tới chùa vàng, người ta sẽ nhớ ngay đến khu quần thể kiến trúc này. Nằm bên cạnh sông Mi Nam, đây là một trong những khu du lịch nổi tiếng trên thế giới với quy mô lớn được bảo tồn qua các triều đại đặc trưng cho “nghệ thuật đại toàn Thái Lan”.

Một đặc điểm nổi bật mà để lại nhiều ần tượng sâu sắc trong lòng du khách khi đến thăm Hoàng cung chính là vào những buổi chiều tà Hoàng Cung vàng rực, toả sáng lấp lánh một vùng đất, vùng trời thành phố. Không phải sự phản chiếu của nắng gió mà là sự phát sáng của những lá vàng 24 cara dát trên các tháp chùa.

đại hoàng cung TL

Với vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, bạn sẽ được đến nơi làm việc của Hoàng Gia Thái Lan cho đến thời vua Rama 5. Khách du lịch đến đây không chỉ được chiêm ngưỡng tinh hoa văn hóa kiến trúc Thái Lan mà còn được hòa mình vào không gian tâm linh ảo diệu, thanh bình.

Grand palace TL

Hãy liên hệ ngay với đại lý Cebu Pacific Việt Nam và đặt vé máy bay đi Thái Lan ngay hôm nay để được một lần đến với Grand Palace, lắng mình ngắm những công trình kiến trúc và cùng người dân Thái cúi mình cầu nguyện ở chốn thiêng liêng này chắc hẳn bạn sẽ hài lòng khi hiểu được thêm rất nhiều về con người và đất nước xứ sở Chùa Vàng.

Ghé thăm Đại hoàng cung Grand Palace Thái Lan
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo