Nằm tại tỉnh Bohol, Philippines, ngọn đồi Chocolate là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho nơi đây. Đặt chân đến ngọn đồi này, bạn sẽ bị hấp dẫn và cuốn hút bởi vẻ đẹp độc đáo có một không hai của Chocolate Hills, và tuyệt vời hơn, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng ngọn đồi này với vé máy bay giá rẻ chỉ từ 79 USD.

Theo đó, chương trình khuyến mại ghé thăm ngọn đồi Chocolate với vé đi Philippines chỉ từ 79 USD một chiều được áp dụng cho hành trình khởi hành từ Hà Nội đến Manila.

Tham khảo vé máy bay đi Philippines giá rẻ:

HN-MNL t7

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến 09/06/2016 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/07 – 30/09/2016
  • Giá vé khuyến mại một chiều đã bao gồm thuế và phụ phí
  • Tùy vào thời điểm đặt chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Số lượng vé có hạn, chỉ mở bán trong một số ngày bay.
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch Philippines ghé thăm ngọn đồi Chocolate

Chocolate Hills là điểm tham quan độc đáo dành cho du khách sở hữu tấm vé máy bay đi Philippines giá rẻ, hấp dẫn với hơn 1000 ngọn đồi hình nón với những kích thước tương tự nhau, cao trung bình từ 40m – 55m trải dài trên diện tích 60km2. Điều đặc biệt đó chính là màu sắc của tất cả những ngọn đồi ở đây sẽ chuyển màu gần như giống hệt nhau vào một thời điểm chuyển mùa.

doi socola

Vào mùa xuân, hơn 1000 ngọn đồi này được bao phủ bởi những lớp cỏ xanh trông như cả nghìn tấm thảm xanh mượt đua nhau khoe sắc. Khi vào mùa khô, cỏ héo đi cũng là lúc toàn bộ ngọn đồi sẽ chuyển dần sang màu vàng nhạt và đến cuối mùa khô, khi cỏ chết là một không gian rộng với màu socola đặc trưng tới 60km2. Và cái tên đồi Socola cũng xuất phát từ đấy.

Điểm đến này thực sự là một kỳ quan thiên nhiên hiếm có trên toàn thế giới và đã trở thành một trong những điểm đến lý tưởng của mọi du khách đến Philippines.

doi socola1

Đa số khách du lịch đến đây vào mùa khô thường liên tưởng đến những viên kẹo socola nhưng người bản địa thì họ ngắm ngọn đồi này vào từng thời điểm giao mùa, nên họ xem những ngọn đồi này như nhũ hoa của người thiếu nữ, vì thế đồi Socola còn có tên là Cánh đồng nhũ hoa.

Hãy bắt đầu chuyến du lịch của mình đến Philippines ngay từ hôm nay, bằng cách liên hệ trực tiếp đến Dai ly Cebu Pacific chính thức Việt Nam và đặt cho mình tấm vé giá rẻ nhất! Số lượng vé có hạn! Chúc bạn có một hành trình du lịch tuyệt vời khi đồng hành cùng Cebu Pacific.

Ghé thăm ngọn đồi Chocolate với vé đi Philippines chỉ từ 79 USD
4.8 (95%) 8 votes
Gọi điện Chat Zalo