Có rất nhiều khu vực mua sắm lớn ở Jakarta, trong đó Glodok là một trong những địa điểm nối bật được khách du lịch ưu tiên ghé thăm nhiều nhất. Glodok là khu vực khu phố Tàu lớn nhất của đất nước và cũng là một trong những Chinatowns lớn nhất thế giới.

Sau khi sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Indonesia giá rẻ du lịch, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các phương tiện giao thông công công như xe bus hoặc taxi để đến với khu phố Glodok.

Glodok - khu Chinatown lớn nhất Indonesia

Tại Glodok – khu Chinatown lớn nhất Indonesia, bạn có thể mua sắm bất cứ mặt hàng gì từ hàng quần áo, may mặc, đồ tiêu dùng, trang sức, đồ cổ, đồ lưu niệm… Tuy nhiên nổi tiếng nhất phải kể đến các mặt hàng điện tử. Bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình món đồ yêu thích với giá cả phải chăng sau khi đã mặc cả với người bán hàng.

Glodok - khu Chinatown lớn nhất Indonesia

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ giá cả hợp lý cho chuyến du lịch của mình tại Glodok.

Jakarta với vô vàn điều hấp dẫn khác nữa đang chờ đợi bạn tới khám phá và tận hưởng. Vậy tại sao bạn lại không cùng Cebu Pacific thực hiện một hành trình bay an toàn, giá rẻ với nhiều dịch vụ tiện ích đến với thủ đô xinh đẹp này nhỉ?

Hãy tham khảo giá vé máy bay cho hành trình Tp. Hồ Chí Minh – Jakarta dưới đây:

Glodok - khu Chinatown lớn nhất Indonesia

Glodok - khu Chinatown lớn nhất Indonesia

 

Glodok – khu Chinatown lớn nhất Indonesia
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo