Hôm nay Phòng vé Cebu pacific sẽ gợi ý cho bạn 6 điểm tham quan du lịch ngoại ô Nhật Bản tuyệt đẹp mà bạn nên ghé qua dù chỉ 1 lần. Chắc chắn bạn sẽ có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời khi tới nơi đây thưởng ngoạn phong cảnh hữu tình.

Du lịch ngoại ô vùng Yokohama Nhật Bản

 Yokohama Nhật Bản với những tòa nhà cao tầng
Yokohama Nhật Bản với những tòa nhà cao tầng

Yokohama thuộc tỉnh kanagawa, một khu phố sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời ánh đèn điện sa hoa diễm lệ. Và điểm đến đầu tiên của nơi đây đó chính là biến tàu, bởi tại đó tập trung gần như là những gì đặc sắc nhất có tại thành phố. Hay khu Minatp Mirai 21, khu biệt thự Yamate….cho đến những điểm văn hóa lịch sử cũng rất đáng để bạn tham quan khám tại khu phố hiện đại, trung tâm của nhiều điểm mua sắm dù cho chúng nằm ngoài vùng ngoại ô.

Du lịch tại Kamakura (tỉnh Kanagawa)

Ghé thăm vùng ngoại ô Kamakura Nhật Bản
Ghé thăm vùng ngoại ô Kamakura Nhật Bản

Đến với nơi này, bạn sẽ được tham quan tại 1 thành phố phát triển thịnh vượng với vị trí quan trọng của mình từ thế kỉ 12 trong kinh tế và từng là cố đô của các samurai. Về mặt thiên nhiên thì nơi đây cũng được bao quanh bởi 3 mặt núi, 1 mặt biển. Vì thế nó sẽ là điểm đến lí tưởng dành cho bạn khi vừa có thể khám phá lịch sự văn hóa nơi đây lại vừa có thể nhìn ngắm những khung cảnh tuyệt đẹp từ thiên nhiên cho tới những tòa nhà cao tầng.

Ghé thăm thành phố Kamakura Nhật Bản

Một thành phố vốn nổi tiếng xưa kia với những dãy núi bao bọc xung quanh, vì thế mà khi hậu nơi này rất thuận lợi để cho sự phát triển đa dạng của các loại thực vật. Chẳng vậy mà nơi đây quanh năm cây cối xanh tốt, tạo nên những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mê đắm lòng người.

Vùng ngoại ô Hakone (tỉnh Kanagawa)

Vùng ngoại ô Hakone có nhiều công trình kiến trúc văn hóa
Vùng ngoại ô Hakone có nhiều công trình kiến trúc văn hóa

Mùa đông này mà bạn đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Nhật Bản thì nhất định nên ghé qua nới đây để có thể tận hưởng cảm giác thư thái và thoải mái trong những bể suối nước nóng. Ngoài ra, nơi đây còn có các công trình kiến trúc văn hóa như những bảo tàng hay những món ăn ngon có tại địa phương cũng rất hấp dẫn và đáng ghé qua để thưởng thức.

Nikko (tỉnh Tochigi)

Là một thành phố thuộc tỉnh Tochigi, Nhật Bản, nơi đây có ngôi đền Nikko Toshogu, được ghi nhận là tài sản văn hóa di sản thế giới. Và khi đến với Nikko này bạn có còn có cơ hội nhìn ngắm thác nước Keg Nikko on kiều diễm và dãy núi Nikko hùng vĩ cùng với những hàng cây xanh rợp bóng mà nơi này có.

Ngoại ô Nhật Bản vùng Gumma

Suối nước nóng tại Gunma
Suối nước nóng tại Gumma

Nếu bạn là người yêu thích những lễ hội, thì Gumma sẽ là điểm đến dành cho bạn. Bởi nơi đây ngoài khung cảnh thiên nhiên, suối nước nóng ra thì nó còn có cho mình rất nhiều lễ hội như Maebashi, lễ hội Takasaki mà bạn có thể tham gia khám phá và trải nghiệm.

Nhật Bản một trong những quốc gia đáng đến dành cho bất kì ai, nơi đây không chỉ cuốn hút lòng người bởi những tòa nha chọc trời nơi trung tâm thủ độ hoa lệ mà còn thu hút khách tham quan du lịch đến với mình bởi những cảnh sắc thiên nhiên hoãng dã, quyến rũ nơi vùng ngoại ô. Vì thế nếu trái tim bạn thực sự thuộc về nơi này thì nó rất đang để bạn tìm cách mua vé máy bay đi Nhất Bản hôm nay nhé.

 

Gợi ý 6 điểm tham quan du lịch vùng ngoại ô của Nhật Bản
3.8 (75.56%) 9 votes
Gọi điện Chat Zalo