Nếu có cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Boracay giá rẻ để thực hiện một chuyến du lịch biển mà không thưởng thức đồ biển thì thật là một điều cực kì đáng tiếc. Tại Boracay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những nhà hàng từ sang trọng đến bình dân phục vụ các món đồ biển nhưng để thưởng thức được hải sản tươi ngon với giá cả phải chăng nhất thì bạn nhất định phải ghé đến chợ hải sản D’Talipapa.

Hải sản Boracay tươi ngon tại chợ D'Talipapa

Nằm ở giữa station 2 và station 3 , chợ D’Talipapa luôn là một địa điểm yêu thích của những du khách. Hải sản Boracay tươi ngon tại chợ D’Talipapa được bày la liệt với đủ loại luôn như mời gọi mọi người. Tại đây, những người bán hàng cũng rất niềm nở, thân thiện nên bạn có thể thoải mái trả giá. Kinh nghiệm mua sắm ở đây là bạn phải trả giá ít nhất 1/3 sản phẩm.

Hải sản Boracay tươi ngon tại chợ D'Talipapa

Sau khi đã chọn được những loại hải sản tươi ngon yêu thích, bạn có thể thưởng thức chiến lợi phẩm ngay tại các quán chế biến mọc ngay quanh chợ. Tại đây, bạn có thể thưởng thức món hải sản thơm ngon theo đúng ý mình với giá dao động từ 100 đến 150P tùy theo sự yêu cầu của bạn cầu kì đến đâu.

Hải sản Boracay tươi ngon tại chợ D'Talipapa

Thật tuyệt vời đúng không nào? Hãy cùng Cebu Pacific đến với thiên đường nhiệt đới Boracay để tận hưởng vô vàn điều thú vị ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Boracay:

Hải sản Boracay tươi ngon tại chợ D'Talipapa

 

Hải sản Boracay tươi ngon tại chợ D’Talipapa
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo