Mùa hè này, bạn đã có dự định du lịch ở đâu chưa? Nếu chưa, hãy lên kế hoạch đến với Palawan ( Philippines) ngay từ bây giờ với vé Cebu Pacific giá cực rẻ chỉ từ 59 USD, bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời với một mùa hè đáng nhớ!

Theo đó, chương trình khuyến mãi cho hành trình say đắm Palawan với vé hè Cebu chỉ từ 59 USD sẽ chính thức được mở bán từ hôm nay đến ngày 03/01/2017 hoặc đến khi hết vé. Áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM đến Manila (Philippines). Nếu khởi hành từ Hà Nội, giá vé KM sẽ chỉ từ 65 USD.

Giá vé chỉ từ 59 USD là giá một chiều đã bao gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé! Tùy vào thời gian book vé và tình trạng chỗ mà giá vé có thể thay đổi.

Tham khảo chi tiết giá vé một chiều đi Manila:

Điểm đi Điểm đến Giá vé Thuế và lệ phí Phí quản trị Giá vé đã gồm thuế
TP HCM (SGN) Manila (MNL) 29.50 USD 21.50 USD 8 USD 59 USD
Hà Nội (HAN) 30.50 USD 26.50 USD 8 USD 65 USD
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 03/01/2017 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 01/06 – 31/08/2017
  • Giá vé khuyến mãi một chiều đã gồm thuế phí, chưa gồm phí xuất vé
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch hè Palawan

El Nido là điểm đến tuyệt vời của Palawan – hòn đảo rồng của Philippines với hơn 50 bãi biển và những bãi tắm bí ẩn. Sở hữu hệ sinh thái biển vô cùng phong phú, những rải san hô sắc màu sẽ khiến không một du khách nào cưỡng lại được. Đặt vé máy bay đi Philippines giá rẻ của Cebu Pacific để khởi hành chuyến du lịch hè của mình ngay hôm nay!

Lặn biển ngắm san hô
Lặn biển ngắm san hô

Nổi tiếng với địa chất, địa hình đa dạng, Palawan thích hợp với nhiều loại hình du lịch từ nghỉ dưỡng, đến khám phá phiêu lưu mạo hiểm. Trong đó, El Nido là sự lựa chọn tuyệt vời của đông đảo du khách tham quan.

Đến El Nido, hãy dành thời gian tham gia những trải nghiệm tuyệt vời như chèo thuyền Kayak, khám phá 2 bãi biển tuyệt vời nhất El Nido là Nacpan và Dagmay; ngắm hoàng hôn đỏ rực tuyệt đẹp ở Corong Corong beach hoặc Maremegmeg – 2 điểm ngắm hoàng hôn tuyệt vời nhất…

Ngắm hoàng hôn ở Corong Corong beach
Ngắm hoàng hôn ở Corong Corong beach

Lên kế hoạch khám phá El Nido từ bây giờ với vé rẻ của Cebu Pacific, bạn sẽ có những trải nghiệm thật đáng nhớ! Liên hệ ngay đến Đại lý vé máy bay Cebu Pacific từ bây giờ, bạn sẽ có một chuyến đi trọn vẹn.

Hành trình say đắm Palawan với vé hè Cebu chỉ từ 59 USD
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo