Sydney là một trong số những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất của Úc. Thành phố này sở hữu vô vàn những điểm tham quan lý thú mà bạn không thể bỏ qua trong chuyến du lịch mua thu sắp tới. Đây là khoảng thời gian lý tưởng hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên. Đặc biệt, đồng hành cùng bạn trong chuyến đi này là tấm vé giá rẻ chỉ từ 149 USD của Cebu Pacific.

Theo đó, chương trình khuyến mại hành trình TP HCM đi Sydney vé Cebu Pacific ưu đãi chỉ từ 149 USD (~ 3.326.000đ) sẽ được mở bán từ hôm nay, áp dung cho hành trình bay từ TP HCM, quá cảnh ở Manila đến thành phố Sydney xinh đẹp.

Tham khảo vé máy bay đi Sydney giá rẻ từ TP HCM:

HCM-Sydney t11 cebu

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: Từ nay đến hết ngày 27/09/2016 hoặc đến khi hết vé
  • Thời gian khởi hành: Từ 15/10/2016 – 31/03/2017
  • Giá vé khuyến mại một chiều đã bao gồm thuế phí
  • Số lượng vé có hạn
  • Các điều kiện và điều khoản được áp dụng.

Du lịch khám phá Sydney

Cùng với thành phố Osaka, Amsterdam, Singapore và Stockholm; Sydney là 1 trong 5 thành phố an toàn nhất trên thế giới. Đây là 5 nơi mà mà người dân có thể yên tâm đi bộ, về nhà lúc nửa đêm hay để máy tính ở những nơi mà không cần bảo vệ vẫn được an toàn. Vì thế nó trở thành một điểm tham quan lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua nếu có dịp sở hữu ve may bay di Uc gia re.

Mặc dù là thành phố lớn nhất ở Australia, nhưng Sydney luôn giữ được cảm giác an toàn cho người dân. Mỗi năm, thành phố này đã thực hiện kế hoạch để khuyến khích người dân đi bộ với chi phí 1,5 triệu USD. Việc này được mọi người tin rằng sẽ giữ cuộc sống an toàn. “Sydney là nơi bạn càng bước đi trên những con phố, bạn sẽ càng cảm thấy mình như là một cư dân của thành phố”.

Sydney là một trong 5 thành phố du lịch an toàn nhất thế giới
Sydney là một trong 5 thành phố du lịch an toàn nhất thế giới

Khi đặt chân đến thành phố này, bạn nhất định phải đến những địa điểm tham quan, du lịch nổi bật nhất của Sydney như: Nhà hát con sò, cầu Sydney Harbour, bãi biển Bondi, Manly, khu phố cổ The Rocks, các viện bảo tàng, khu giải trí Darling Harbour, tháp Sydney, vườn thú Taronga, công viên quốc gia Sydney Harbou, vườn quốc gia Blue Mountains….

Còn vô vàn những điểm đến tham quan hấp dẫn đang chờ đón bạn khám phá trong chuyến đi sắp tới! Hãy bắt đầu hành trình của mình từ hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp đến Van phong Cebu Pacific Viet nam từ bây giờ; bạn sẽ có những chuyến bay tốt đẹp.

Hành trình TP HCM đi Sydney vé Cebu Pacific ưu đãi chỉ từ 149 USD
4.9 (98.18%) 11 votes
Gọi điện Chat Zalo