Đặt vé máy bay đi Nhật Bản vào thời gian đầu năm sắp tới, bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào những lễ hội truyền thống cực hấp dẫn và sôi động. Để không bỏ lỡ chuyến đi sắp tới, ngay từ bây giờ, hãy liên hệ trực tiếp đến Dai ly Cebu Pacific Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhất đến Nhật Bản nhé!

Bạn sẽ không khỏi hào hứng những lễ hội ở Nhật Bản tháng 1 với vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ, bởi những lễ hội đó sẽ diễn ra trong khuôn khổ cả tháng như Ngày đầu năm mới, lễ hội Takasaki Daruma Market, Lễ thành nhân, Thi đấu Sumo lần 1 và Lễ đốt cỏ.

Tham khảo vé máy đi Nhật Bản giá rẻ:

HCM-Tokyo t1

Đến Nhật Bản với vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ, tùy vào thời gian bạn đến đất nước này, hãy tham khảo những lễ hội sau đây.

Ngày đầu năm mới sẽ diễn ra đúng vào ngày 01/01 hàng năm trên phạm vi toàn nước Nhật. Vào ngày này, các gia đình đều làm lễ đón mừng năm mới. Đầu tiên là rượu mừng năm mới trừ tà trong năm đó và để kéo dài tuổi thọ, tiếp đến là món canh bánh dày Ozoni và món canh này sử dụng tất cả các nguyên liệu củ cải, khoai và bánh dày (omochi)… những thứ được bày cúng trên bàn thờ tổ tiên trong đêm giao thừa.

Tiếp theo trong tháng, ngày lễ Takasaki Daruma Market sẽ được diễn ra từ 6/01 – 07/01 đầu năm mới. Daruma là búp bê may mắn của người Nhật. Chợ ngoài trời Daruma ở Takasaki tổ chức vào ngày 6-7/1 hàng năm được coi là dịp lễ hội lớn quy tụ đông đảo người dân Nhật cũng như du khách quốc tế.

ngày lễ Takasaki Daruma Market

Ngoài Takasaki ra, vùng Koshigaya cũng là nơi sản xuất nhiều búp bê Daruma. Các búp bê được làm ở Koshigaya lại mang tên Koshigaya-Daruma. Hàng năm có khoảng 500.000 daruma được vùng Koshiwa sản xuất ra và bày bán ở khắp nơi trên đất nước Nhật Bản.

Vào ngày 12/01 hàng năm, sẽ diễn ra Lễ thành nhân trên cả nước. Ngày lễ này được tổ chức nhằm chúc mừng và động viên tất cả những người vừa đến tuổi trưởng thành ( theo luật Nhật Bản là 20 tuổi) trong năm và giúp họ nhìn nhận bản thân đã trở thành người lớn. Lễ thành nhân không chỉ dành cho những người đã đạt tuổi 20 khi ngày lễ được tổ chức mà thực chất những người sẽ bước sang tuổi 20 trong tháng 2,tháng 3 và tháng 4 cũng có thể tham dự buổi lễ.

Ngày lễ thành nhân có ý nghĩa rất quan trọng đối với bản thân mỗi thanh niên Nhật Bản. Đó chính là cơ hội của họ để nói cho thế giới biết sự tới sự tồn tại độc lập của mình. Sau bao năm sống một cuộc sống phụ thuộc, được bao bọc bởi gia đình, đến trường và mặc những bộ đồng phục giống nhau, giờ đây họ đã trưởng thành cả về thể xác lẫn tinh thần và được thừa nhận là những công dân thực thụ của xã hội.

Lễ thành nhân Nhật bản

Và nếu bạn là người yêu thích môn đấu vật sumo của Nhật bản, thì hãy đến đất nước này vào ngày 11 – 25/1 hàng năm ở Tokyo. Ngoài ra, vào ngày 24/01 sẽ diễn ra lễ đốt cỏ ở Núi Wakakusayama – Nara.

Bạn đã lựa chọn được cho mình khoảng thời gian du lịch hợp lý và điểm đến yêu thích nhất? Hãy liên hệ ngay đến Dai ly Cebu Pacific Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhất! Đừng chần chừ nữa, đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ! Hãy lên kế hoạch thật chi tiết cho hành trình du lịch Nhật Bản sắp tới thêm phần trọn vẹn nhé!

Hào hứng những lễ hội ở Nhật Bản tháng 1
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo