Liên tục tung ra các chương trình khuyến mại hàng tuần đi Mania, hãng hàng không Cebu Pacific tuần này khuyến mại giá rẻ chưa từng thấy với vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Manila cực rẻ chỉ từ 1.196.000đ (~53 USD).

Những điểm đến hấp dẫn, những lễ hội sôi động cuối năm ở đất nước Philippines đang chờ đón bạn trong chuyến du lịch sắp tới với vé máy bay đi Philippines giá rẻ của Cebu Pacific.

Với thời gian đặt vé từ nay đến 13/09/2015 hoặc đến khi hết vé và thời gian bay từ 01/10/2015 – 31/01/2016, rất dễ dàng để bạn có thể lựa chọn cho mình một tấm vé máy bay đi Manila trước khi vé được bán hết.

Tham khảo hành trình TP Hồ Chí Minh đi Manila giá rẻ của Cebu Pacific:

HCM-MNL 53

Lưu ý:

– Vé một chiều đã bao gồm thuế phí, số lượng vé có hạn

– Vé khuyến mại không được hoàn hủy, được phép thay đổi ngày giờ và phải đóng phí theo quy định

– Giá vé có thể thay đổi tùy vào tình trạng chỗ và thời gian book vé

– Các quy định về hành lý được áp dụng

Sở hữu vé máy bay đi Philippines giá rẻ vào tháng 10 tới, chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của Lễ hội MassKara – lễ hội của những nụ cười diễn ra tại thành phố Bacolod, đảo Visayas, Philippines. Cái tên MassKara là sự kết hợp của từ tiếng Anh “mass” – nhiều người và tiếng Tây Ban Nha “cara” – mặt. Vì vậy, MassKara có nghĩa là “rất nhiều gương mặt cười”. Điều này giải thích điểm nổi bật của lễ hội chính là những chiếc mặt nạ với nụ cười rạng rỡ.

Ngày nay, lễ hội MassKara đã trở thành một trong những lễ hội quan trọng nhất của người Philippines, thu hút nhiều người dân địa phương cũng như khách du lịch tới tham dự.

Đại lý Cebu Pacific chính thức Việt Nam không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất, đồng hành cùng bạn trong hành trình đến với Philippines, mà bạn sẽ còn được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp miễn phí và tin cậy nhất!

Hồ Chí Minh đi Manila cực rẻ chỉ từ 1.196.000đ
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo