Playboy một nhà xuất bản tạp chí với những hình ảnh tươi mát, đã bắt tay với Sands China Ltd, thành viên của hãng kinh doanh sòng bạc Las Vegas Sands Corp, mở một hộp đêm Playboy tại Macau vào ngày 20/11/2010 trên đỉnh khách sạn kiêm sòng bạc  Sands Macao Hotel. Hộp đêm Playboy hoành tráng tại Macao này sẽ đưa đến cho du khách những giây phút thư giãn, giải trí vui vẻ, sôi động đậm nét Playboy.

Hộp đêm Playboy hoành tráng tại Macao

Với diện tích 1.115 m2, Playboy Club ở Macao kết hợp chơi game cao cấp và một phòng chờ sang trọng nhìn ra đường chân trời. Câu lạc bộ được trang trí sang trọng lấy cảm hứng từ tác phẩm nghệ thuật và phòng truyền thông công nghệ cao, khu vực chơi game, giải trí,… được phục vụ bởi 18 cô nàng “thỏ”xinh đẹp.

Hộp đêm Playboy hoành tráng tại Macao

Các “cô thỏ” đến từ Mỹ, Australia, Estonia, Hong Kong và Macao xinh đẹp, quyến rũ có nhiệm vụ tiếp đồ uống và trò chuyện với khách. Với sàn lát gạch đen và rèm nhung tối màu, hộp đêm có những phòng chơi bạc riêng, đồng thời đem lại cái nhìn toàn cảnh một Macao rực rỡ ánh đèn neon.

Hộp đêm Playboy hoành tráng tại Macao

Quản lý hộp đêm là Reggie Martin đã cho biết: “Chúng tôi muốn tất cả mọi người tới đây, cho dù họ là người địa phương hay đến từ Chu Hải, Thâm Quyến, Hong Kong hay Quảng Châu. Hộp đêm này hướng tới cả đàn ông và phụ nữ, cũng như cả những người chơi bạc hay không chơi bạc. Nó hoàn toàn không phải là một hộp đêm chỉ dành cho quý ông”.

Hộp đêm Playboy hoành tráng tại Macao

Để có một chuyến du lịch thú vị tới Macao với vé máy bay có giá ưu đãi, bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý Cebu Pacific để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tối ưu nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Macao để quý khách tham khảo:

Hộp đêm Playboy hoành tráng tại Macao

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.
  • Số lượng vé máy bay đi Macao giá rẻ có hạn. Quý khách lưu ý đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí vé máy bay tối đa cho hành trình du lịch của mình.
Hộp đêm Playboy hoành tráng tại Macao
Đánh giá bài viết
Gọi điện Chat Zalo