2998 Lượt xem

Jerudong Park là công viên vui chơi lớn nhất ở Đông Nam Á. Nằm khoảng 10 km từ thành phố Bandar Seri Begavan gần Jerudong bãi biển tại Brunei. Park Jerudong được khai trương vào năm 1994 như một món quà của các quốc gia Sultan Hassanal Bolkiah. Nếu có điều kiện, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội mua vé máy bay đi Brunei giá rẻ khám phá khu công viên Jerudong nhé!

Jerudong - công viên lớn nhất Đông Nam Á

Jerudong – công viên lớn nhất Đông Nam Á có diện tích 104 ha thuộc về các điểm thu hút khách tham gia  nhiều nhất trong cả nước. Với 15 đô Brunei cho một lần vào cửa, là du khách có thể vui chơi thoải mái trong công viên bao gồm cả chi phí xe chở đi tham quan. Sở dĩ công viên Jerudong thu hút đông đảo du khách là vì ngoài một bầu không khí xanh và sạch ra, nơi đây còn có các trò chơi dành cho trẻ em và cả người lớn. Xung quanh công viên có phục vụ ăn uống nhanh.

Jerudong - công viên lớn nhất Đông Nam Á

Vào mỗi dịp cuối tuần, nơi đây còn có các chương trình biểu diễn nghệ thuật do các nghệ sĩ nổi tiếng phụ trách. Một trong những hoạt thu hút lượng người tham quan nhất là “Vũ hội ánh sáng” vô cùng ấn tượng, hoành tráng . Không đơn thuần chỉ là công viên giải trí, Jerudong còn là nơi tổ chức các sự kiện mang tầm quốc gia, một niềm tự hào của Brunei.

Jerudong - công viên lớn nhất Đông Nam Á

Bay đến Brunei cùng Cebu Pacific:

Hiện nay, hãng hàng không Cebu Pacific đang cung cấp đường bay thẳng từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đi rất thuận lợi cho hành trình du lịch của du khách Việt.Để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay có giá ưu đãi nhất tới vương quốc Brunei, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp tới Đại lý Cebu Pacific theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Dưới

Jerudong - công viên lớn nhất Đông Nam Á

Jerudong - công viên lớn nhất Đông Nam Á

Rate this post
Gọi điện Chat Zalo